Pau FC sở hữu chỉ số ấn tượng trong mùa đầu tiên sở hữu Quang Hải

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Mới đây, Pau FC vừa thông báo tin vui cho người hâm mộ.
Pau FC sở hữu chỉ số ấn tượng ở Ligue 2.
Pau FC sở hữu chỉ số ấn tượng ở Ligue 2.

Pau FC đã đi được một nửa chặng đường ở mùa giải 2022/23. Theo đó, đội bóng của Quang Hải ngày càng tiến bộ với chiến thắng quan trọng và thăng tiến mạnh mẽ trên bảng xếp hạng.

Hiện tại Pau FC đang xếp ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng sau 15 vòng đấu và được dự báo sẽ còn tiếp tục thăng tiến trong thời gian tới.

Mới đây, Pau FC vừa thông báo tin vui cho người hâm mộ. Cụ thể, ở chặng đường đầu tiên của mùa giải, sân Nouste Camp đã đón tiếp gần 25.000 cổ động viên đến cổ vũ đội bóng, một con số vô cùng ấn tượng đối với đội bóng của Quang Hải.

Sân Nouste Camp của Pau FC chỉ mới được xây dựng cách đây không lâu. Sức chứa của sân vận động này khá khiêm tốn, chỉ 4000 chỗ ngồi. Tuy vây, ở mùa giải năm nay, đội bóng lại nhận được sự quan tâm từ cổ động viên nhà hơn bao giờ hết chiêu mộ được nhiều cầu thủ chất lượng trong đó có Quang Hải.

Hiện tại, các vòng đấu tại Ligue 2 đang tạm nghỉ để nhường chỗ cho World Cup 2022. Quang Hải và các đồng đội hiện đang có chuyến tập huấn tại Thụy Sĩ trong kỳ nghỉ này.

Cách đây ít ngày, Quang Hải chia sẻ với giới truyền thông: “Khi đã là cầu thủ chuyên nghiệp, ai cũng mong được thi đấu. Thế nhưng tôi biết không nên quá vội vàng”.

“Xác định sang đây là bắt đầu từ con số không, trong mọi hoàn cảnh tôi luôn phải vững vàng về mặt tâm lý. Trong bóng đá mọi thứ luôn thay đổi rất nhanh, mình phải kiên nhẫn và có niềm tin vào bản thân”, Quang Hải nói.

“Thời gian đầu khi mới đến Pau FC, mọi thứ rất, rất khó khăn, nhất là khi bản thân lại hướng nội, ít nói và chỉ quan sát. Tuy có sự chuẩn bị nhưng vẫn có những điều không thể lường trước”, Quang Hải chia sẻ.

“Đây là một môi trường, văn hóa hoàn toàn khác lạ. Ngay cả chuyện chênh lệch múi giờ tôi cũng phải mất khoảng hai tuần mới có thể thích ứng. Sau một thời gian làm quen dần dần, hiện Hải hoàn toàn cảm thấy dễ chịu về mọi thứ”, Quang Hải chia sẻ thêm.

Ảnh minh họa/INT

Đầu năm nói chuyện bia rượu

GD&TĐ - Không ai cấm uống bia rượu mà chỉ cấm khi uống say xỉn rồi lái xe gây mất an toàn cho người khác và cho chính mình.