Park Shin Hye tinh khôi trên tạp chí

Nữ diễn viên xứ Hàn là gương mặt trang bìa trên ấn phẩm thời trang Elle Hong Kong số tháng 3/2016.
Park Shin Hye tinh khôi trên tạp chí
Trong bộ ảnh mới cho tạp chí thời trang, Park Shin Hye khoe nét tươi tắn, trẻ trung qua nhiều kiểu trang phục. Nữ diễn viên để mái tóc dài, trang điểm theo phong cách ngọt ngào với tông màu hồng chủ đạo. ảnh 1

Trong bộ ảnh mới cho tạp chí thời trang, Park Shin Hye khoe nét tươi tắn, trẻ trung qua nhiều kiểu trang phục. Nữ diễn viên để mái tóc dài, trang điểm theo phong cách ngọt ngào với tông màu hồng chủ đạo.

Những trang phục Park Shin Hye khoác lên đa dạng về phong cách từ thanh lịch tới trẻ trung, gợi cảm. ảnh 2

Những trang phục Park Shin Hye khoác lên đa dạng về phong cách từ thanh lịch tới trẻ trung, gợi cảm.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp của kiều nữ xứ Hàn được ê-kíp Elle Hong Kong khen ngợi. “Cô ấy đến buổi chụp hình với sự nhiệt tình, và trong buổi phỏng vấn, Park Shin Hye khiến rào cản ngôn ngữ và văn hóa biến mất” – phía tạp chí nói. ảnh 3

Thái độ làm việc chuyên nghiệp của kiều nữ xứ Hàn được ê-kíp Elle Hong Kong khen ngợi. “Cô ấy đến buổi chụp hình với sự nhiệt tình, và trong buổi phỏng vấn, Park Shin Hye khiến rào cản ngôn ngữ và văn hóa biến mất” – phía tạp chí nói.

Tên tuổi của Park Shin Hye được hâm mộ đông đảo ở các nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Những phim do Park Shin Hye đóng vai chính gần đây như The Heirs, Pinocchio vượt qua lãnh thổ quê nhà, khá đình đám ở châu Á. ảnh 4

Tên tuổi của Park Shin Hye được hâm mộ đông đảo ở các nước châu Á, đặc biệt là Trung Quốc. Những phim do Park Shin Hye đóng vai chính gần đây như The Heirs, Pinocchio vượt qua lãnh thổ quê nhà, khá đình đám ở châu Á.

Vẻ bụ bẫm đáng yêu và biến hóa trong diễn xuất giúp Park Shin Hye chiếm cảm tình của khán giả. ảnh 5

Vẻ bụ bẫm đáng yêu và biến hóa trong diễn xuất giúp Park Shin Hye chiếm cảm tình của khán giả.

Về thời trang, Park Shin Hye chọn phong cách khá an toàn, chưa có sự bứt phá rõ rệt trong hình ảnh. ảnh 6

Về thời trang, Park Shin Hye chọn phong cách khá an toàn, chưa có sự bứt phá rõ rệt trong hình ảnh.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 từng chật vật giảm cân để thoát khỏi tình trạng thừa cân khiến cô bị chê bai một thời gian dài. ảnh 7

Nữ diễn viên sinh năm 1990 từng chật vật giảm cân để thoát khỏi tình trạng thừa cân khiến cô bị chê bai một thời gian dài.

Park Shin Hye tiết lộ cô thuộc tạng người dễ tăng cân nên cần nhiều nỗ lực để có được vóc dáng thon gọn như ý. ảnh 8

Park Shin Hye tiết lộ cô thuộc tạng người dễ tăng cân nên cần nhiều nỗ lực để có được vóc dáng thon gọn như ý.

Một hình ảnh bìa khác của Park Shin Hye. Nữ diễn viên 26 tuổi đang có bộ phim điện ảnh mới Hyung dự kiến ra mắt trong năm 2016. ảnh 9

Một hình ảnh bìa khác của Park Shin Hye. Nữ diễn viên 26 tuổi đang có bộ phim điện ảnh mới Hyung dự kiến ra mắt trong năm 2016.

Theo Zing
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.