Ông Putin tiết lộ công việc sẽ làm nếu không tái đắc cử

GD&TĐ - Tổng thống Nga Putin đã chia sẻ một số chi tiết trong cuộc sống riêng tư của mình trong phiên “Hỏi – Đáp” của một hội thảo truyền thông ở Kalingrad, trong đó ông tiết lộ sẽ làm gì nếu không tiếp tục trở thành người đứng đầu nước Nga.  
Ông Putin tiết lộ công việc sẽ làm nếu không tái đắc cử
Ông Putin tiết lộ công việc sẽ làm nếu không tái đắc cử

Khi được một nhà báo hỏi về việc ông sẽ làm gì khi cảm thấy buồn và muốn làm mình vui lên, ông Putin trả lời một cách đơn giản: “Tôi làm việc!”.

Một nhà báo khác hỏi ông sẽ theo đuổi nghề nghiệp nào nếu không trở thành Tổng thống Nga, ông Putin trả lời ông sẽ thử trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trong buổi hỏi đáp trên, ông Putin còn tiết lộ một số công việc riêng tư của mình như: ông tập thể dục vào mỗi buổi sáng, và vào mỗi đêm giao thừa, giống như bao người dân cả nước, ông xem bài diễn văn chúc mừng năm mới của tổng thống.

Theo ông Putin, khi có một lượng thông tin lớn cần ghi nhớ, cần áp dụng phương châm “rèn luyện tạo nên sự hoàn hảo”, “nó sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn rèn luyện hàng ngày” – ông nói.

Khi được hỏi về sự kiện lịch sử nào mà ông muốn thay đổi nếu có khả năng, nhà lãnh đạo Nga trả lời: “Sự sụp đổ của liên bang Xô Viết”.

Trước đó vào tháng 2, ông Putin có nói đùa rằng ông sẽ làm người lái máy gặt liên hợp nếu không giành thắng lợi trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.

Theo Sputnik
Một trường học Philippines thí điểm tổ chức dạy trực tiếp.

Những vết sẹo do trường học đóng cửa

GD&TĐ -Ngày 22/8, các trường học Philippines chính thức tái mở cửa sau hai năm rưỡi dạy trực tuyến, đưa nước này trở thành một trong những quốc gia đóng cửa trường học do đại dịch lâu nhất trên thế giới.
Cần giữ vệ sinh sạch sẽ cho những đôi đũa (hình minh họa).

Mẹo sử dụng đũa an toàn cho sức khỏe

GD&TĐ - Đũa là dụng cụ không thể thiếu trong mỗi bữa ăn, việc vệ sinh dụng cụ ăn uống này là vô cùng quan trọng nhằm hạn chế tối đa nấm mốc và vi trùng sinh sôi, “ẩn náu”.
Đề xuất bổ sung chế tài 'thực hiện công việc phục vụ cộng đồng' với hành vi bạo lực gia đình

Đề xuất bổ sung chế tài 'thực hiện công việc phục vụ cộng đồng' với hành vi bạo lực gia đình

GD&TĐ - Ngày 16/8, tiếp tục chương trình Phiên họp chuyên đề pháp luật tháng 8/2022, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về việc giải trình, tiếp thu, chỉnh lý dự án Luật Phòng, chống bạo lực gia đình (sửa đổi). Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn điều hành nội dung thảo luận.
Ông A Yứk với những bức tượng nhà mồ và mặt nạ gỗ.

Gỗ 'biết nói' qua đôi tay của già A Yứk

GD&TĐ -Từ những khúc gỗ vô tri, vô giác, già A Yứk đã biến hóa thành những bức tượng gỗ mộc mạc, gần gũi với đời sống người dân hay mặt nạ sống động, sử dụng trong các dịp lễ hội lớn trong làng.
Học sinh Bắc Ninh tựu trường vào ngày 29/8.

Ngành Giáo dục Bắc Ninh sẵn sàng vào năm học mới

GD&TĐ - Học sinh các cấp học trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh sẽ tựu trường vào ngày 29/8, riêng học sinh khối lớp 1 đến trường vào ngày 22/8 tới đây. Ngành Giáo dục Bắc Ninh chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị và nguồn nhân lực sẵn sàng cho năm học mới 2022 -2023...
Cho đến nay, cô Hà đã nhận nuôi hơn 20 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trong tỉnh Điện Biên.

Những 'em nuôi' đặc biệt của cô Hà

GD&TĐ - “Hôm qua đi trao quà cho hai chị em mồ côi ở Nà Tấu, tôi có hỏi cô chị (tầm 14 - 15 tuổi) là “con học lớp mấy?”. Nghe bé trả lời: “Con nghỉ học lâu rồi vì không có tiền!” mà thấy cay khóe mắt…”. Sau mỗi sẻ chia như thế, cô giáo Nguyễn Thị Hà lại ngược xuôi kết nối thêm nhà hảo tâm cho dự án “em nuôi”…
Chiếc xe có cánh cửa giống cánh chim mòng biển.

'Elon Musk của Ấn Độ'

GD&TĐ -Năm 2009, anh Bilal Ahmed sống tại bang Kashmir, Ấn Độ tình cờ xem được một bài báo dự đoán giá xăng tăng theo cấp số nhân trong tương lai.