Ông Putin tiết lộ công việc sẽ làm nếu không tái đắc cử

GD&TĐ - Tổng thống Nga Putin đã chia sẻ một số chi tiết trong cuộc sống riêng tư của mình trong phiên “Hỏi – Đáp” của một hội thảo truyền thông ở Kalingrad, trong đó ông tiết lộ sẽ làm gì nếu không tiếp tục trở thành người đứng đầu nước Nga.  

Ông Putin tiết lộ công việc sẽ làm nếu không tái đắc cử
Ông Putin tiết lộ công việc sẽ làm nếu không tái đắc cử

Khi được một nhà báo hỏi về việc ông sẽ làm gì khi cảm thấy buồn và muốn làm mình vui lên, ông Putin trả lời một cách đơn giản: “Tôi làm việc!”.

Một nhà báo khác hỏi ông sẽ theo đuổi nghề nghiệp nào nếu không trở thành Tổng thống Nga, ông Putin trả lời ông sẽ thử trong lĩnh vực nghệ thuật.

Trong buổi hỏi đáp trên, ông Putin còn tiết lộ một số công việc riêng tư của mình như: ông tập thể dục vào mỗi buổi sáng, và vào mỗi đêm giao thừa, giống như bao người dân cả nước, ông xem bài diễn văn chúc mừng năm mới của tổng thống.

Theo ông Putin, khi có một lượng thông tin lớn cần ghi nhớ, cần áp dụng phương châm “rèn luyện tạo nên sự hoàn hảo”, “nó sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn rèn luyện hàng ngày” – ông nói.

Khi được hỏi về sự kiện lịch sử nào mà ông muốn thay đổi nếu có khả năng, nhà lãnh đạo Nga trả lời: “Sự sụp đổ của liên bang Xô Viết”.

Trước đó vào tháng 2, ông Putin có nói đùa rằng ông sẽ làm người lái máy gặt liên hợp nếu không giành thắng lợi trong cuộc bầu cử tổng thống sắp tới.

Theo Sputnik

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ