Ông bố giật mình khi biết nguyên nhân con trai sinh ra đã có khuôn mặt "cau có khó ở"

Ông bố giật mình khi biết nguyên nhân con trai sinh ra đã có khuôn mặt "cau có khó ở"

Người ta thường nói, mẹ bầu phải vui vẻ, ăn uống đủ chất, ngủ đủ giấc thì em bé sinh ra mới đáng yêu. Tuy nhiên, trong lúc mang bầu thì một số người lại không nén được tức giận nên thường xuyên cau có, "khó ở" khiến em bé sinh ra cũng có một số biểu cảm tương tự.

Mới đây, một bà mẹ bỉm sữa đã lên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh khuôn mặt cua có của cậu con trai hơn 1 tháng tuổi mà ai nấy cũng phải ôm bụng cười.

Ông bố giật mình khi biết nguyên nhân con trai sinh ra đã có khuôn mặt "cau có khó ở" ảnh 1

Khuôn mặt "khó ở" của cậu bé hơn 1 tháng tuổi.

"Người ta nói, khi mang bầu, người mẹ tâm trạng thế nào thì con sinh ra sẽ y như vậy. Câu này quả không sai. Đợt mình mang bầu Đông Bắc, lại được ông chồng thường xuyên công tác xa nhà nên trong lòng mình đâm ra ấm ức. Cứ muốn giận dỗi để làm nũng chồng. Cau có nhiều quá, lây luôn cả sang cậu con trai. Đúng là bầu bí thì nên nghĩ ít thôi...", bà mẹ Hải Vân (27 tuổi, Hà Nội) chia sẻ.

Theo như câu chuyện được chia sẻ, dù mới 1 tháng rưỡi nhưng bé trai này đã có những biểu cảm nhăn nhó, nhíu mày ở bất cứ mọi nơi, bất cứ lúc nào. Đáng nói, dù vui hay buồn thì em bé vẫn thường xuyên thể hiện biểu cảm đặc trung này.

"Tắm mát xong, bèn nhăn trán. Hóng chuyện xong, cũng nhăn trán. Ăn sữa no nê xong cũng quay ra nhăn trán", bà mẹ bỉm sữa chia sẻ thêm.

Ông bố giật mình khi biết nguyên nhân con trai sinh ra đã có khuôn mặt "cau có khó ở" ảnh 2

Hình ảnh này khiến ai nấy đều bật cười.

Được biết, từ khi ở viện về cậu bé này đã biết nhăn trán và thường xuyên nhìn mọi người với vẻ mặt "khó ở " này. Hóa ra, trong thời gian mang bầu người mẹ này thường xuyên cau có, khó chịu vì chồng thường đi làm xa nhà nên khi sinh ra cậu bé đã có khuôn mặt y chang như vậy.

Câu chuyện kèm những hình ảnh này sau khi được chia sẻ đã thu hút được sự quan tâm của dân mạng. Nhìn hình ảnh cậu bé nhăn nhó mà mọi người cười "chảy nước mắt".

Thế mới nói, khi mang bầu người mẹ luôn phải giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ, suy nghĩ tích cực để con sinh ra xinh xắn, đáng yêu.

Theo doanhnghiepvn.vn

Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.