Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ốc Thanh Vân kể lại sự cố bất ngờ khi chồng vắng nhà

- 14/05/2019, 21:22 GMT+7 | Văn hóa

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Ốc Thanh Vân bất ngờ kể lại sự cố gia đình mình vừa gặp phải khi ông xã vắng nhà khiến cộng đồng mạng lo lắng.

oc thanh van ke lai su co bat ngo vua gap phai khi chong vang nha hinh anh 1

Cả gia đình có mặt đông đủ tại nhà nữ diễn viên để làm giỗ anh trai ruột cô.

Nữ MC kể: "Cả nhà vừa trải qua một phen hoảng hồn. Đang ăn cơm thì nghe tiếng rầm ngoài sân, một viên ngói to từ nóc nhà rơi xuống vỡ vụn. Một cái đèn pha từ tầng cao nhất lao thẳng xuống và đánh đu đập thẳng vào tường. Tiếp theo là cái camera lủng lẳng".

"May mắn là không ai đứng ở sân lúc đó. Bọn trẻ con vẫn loanh quanh chơi ở đấy. Cola nó toàn dùng sỏi vẽ vời trên mấy viên đá ngoài sân. Ôi. Nếu ai bị rơi trúng thì chắc nằm một đống và khiêng thẳng đi bệnh viện".

oc thanh van ke lai su co bat ngo vua gap phai khi chong vang nha hinh anh 2

Cận cảnh căn biệt thự nhà Ốc Thanh Vân từ bên ngoài.

Được biết tối đó gia đình Ốc Thanh Vân tập trung khá đầy đủ để làm giỗ anh ruột cô, sự cố bất ngờ đã khiến cả nhà hoảng loạn và không biết khắc phục thế nào trong đêm.

"Cầu mong đêm nay không mưa, sợ mái bung một lớp ngói sẽ bị dột và chập điện vì dây dợ lủng lẳng treo giữa trời. Trí Rùa lại đang đi Huế không có nhà. Đúng là rủi ro không biết đâu mà lần. Không ai bị sao hết, thật là may phước quá".

Gia đình Ốc Thanh Vân đã chuyển đến căn biệt thự khang trang này hơn 1 năm nay sau thời gian hai vợ chồng cùng tích góp. Nhiều lần chia sẻ những khoảnh khắc bên gia đình tại nhà, nơi ở của Ốc Thanh Vân ít nhiều cũng khiến khán giả chú ý.

oc thanh van ke lai su co bat ngo vua gap phai khi chong vang nha hinh anh 3

oc thanh van ke lai su co bat ngo vua gap phai khi chong vang nha hinh anh 4

Không gian sân vườn - góc yêu thích của Ốc Thanh Vân cùng các con.

Ngôi nhà của gia đình nữ MC được cho là rất tiện nghi, thông thoáng với sân vườn và phòng ốc được bố trí hợp lí. Những tưởng một căn biệt thự hiện đại và còn rất mới thì những sự cố này sẽ khó xảy ra. Tuy nhiên chia sẻ của Ốc Thanh Vân đã làm cho không ít người lo lắng.

oc thanh van ke lai su co bat ngo vua gap phai khi chong vang nha hinh anh 5

oc thanh van ke lai su co bat ngo vua gap phai khi chong vang nha hinh anh 6

Từ ngoài vào trong, ngôi nhà được thiết kế rất sang trọng và hiện đại. Vì vậy sự cố vừa rồi được cho là do thời tiết mưa gió lớn gây nên.

Dưới bài viết kèm clip ghi lại cảnh dây điện treo lơ lửng từ tầng cao rất dễ xảy ra cháy nổ, nhiều bạn bè, khán giả của Ốc Thanh Vân tỏ ra lo lắng vì tình hình thời tiết sẽ ảnh hưởng lớn đến độ an toàn của ngôi nhà nếu không sửa chữa kịp thời.

Không để mọi người quá bận tâm, Ốc Thanh Vân nhanh chóng cho biết sau khi trời sáng sẽ có thợ đến sửa chữa và kiểm tra ngôi nhà. Hiện tại cả gia đình đều an toàn nhưng bà mẹ 3 con vẫn chưa hoàn hồn và thầm phải thầm cảm ơn bố và anh trai đã phù hộ cho gia đình: "Đúng thật là Ông Bà độ, đỡ nạn cho. Nổi hết gai ốc vì sợ. Con cảm ơn Anh và Bố phù hộ cho cả nhà".

oc thanh van ke lai su co bat ngo vua gap phai khi chong vang nha hinh anh 7

Sau khi bố qua đời, Ốc Thanh Vân đón mẹ về ở chung để tiện chăm sóc. Cô cũng giành một không gian riêng để tưởng nhớ bố và anh trai quá cố.

Theo danviet.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm