Ở tuổi 27, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP giàu cỡ nào?

Sơn Tùng M-TP chưa bao giờ tiết lộ về những tài sản mình đang sở hữu, thế nhưng khi nhìn vào nguồn thu của anh, mọi người đều hiểu rằng chàng trai 27 tuổi này "không phải dạng vừa đâu".

Ở tuổi 27, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP giàu cỡ nào? - Ảnh 2.

Là một trong những ngôi sao giải trí hàng đầu showbiz Việt nhưng Sơn Tùng lại vô cùng kín tiếng đời tư.

Ở tuổi 27, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP giàu cỡ nào? - Ảnh 3.

Năm 2016, Sơn Tùng M-TP bất ngờ tách khỏi công ty Wepro của ông bầu Quang Huy và tự lập lên M-TP Entertainment với vốn điều lệ là 3 tỷ đồng. Cùng với đó, anh còn mở thêm 2 công ty giải trí khác là M-TP Talent (vốn điều lệ 2 tỷ đồng) và M-TP & Friends (do Sơn Tùng và bạn bè đồng sáng lập với vốn điều lệ là 2 tỷ đồng).

Hiện cả 3 công ty này của Sơn Tùng đều hoạt động rất hiệu quả, đem lại nguồn thu không nhỏ cho nam ca sĩ.

Ở tuổi 27, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP giàu cỡ nào? - Ảnh 4.

Cát-xê đi hát của Sơn Tùng có thể lên tới 1,2 tỷ đồng. Trong đó, chi phí để sử dụng hình ảnh của anh lên tới 800 triệu. Tuy nhiên, sự thực hư của số cát-xê "khủng" này chưa bao giờ được phía Sơn Tùng M-TP xác nhận.

Ở tuổi 27, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP giàu cỡ nào? - Ảnh 5.

Tính tới thời điểm hiện tại, kênh Youtube của Sơn Tùng đứng thứ 10 trong số các kênh được theo dõi nhiều nhất Việt Nam. Doanh thu ước tính mỗi năm có thể lên tới 738.000 USD, tương đương hơn 17 tỷ đồng.

Ở tuổi 27, nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP giàu cỡ nào? - Ảnh 6.

Năm 2016, anh tậu chiếc Range Evoque có giá gần 3 tỷ đồng làm phương tiện di chuyển. Bên cạnh đó, Sơn Tùng M-TP còn được xem là tay chơi hàng hiệu hàng đầu của showbiz Việt với kho đồ hiệu đếm không xuể giá trị lên đến nhiều tỉ đồng.

Theo Dân Việt