Ô tô sedan xả hàng tồn, giảm đến hơn trăm triệu

Phân khúc sedan  tại thị trường Việt Nam những năm gần đây luôn diễn ra rất sôi động, nhộn nhịp. Thời điểm này, theo khảo sát của VietNamNet, nhóm phân khúc xe sedan cỡ B, C, D hiện có khá nhiều mẫu xe giảm giá hấp dẫn.

Trong đó, nhằm mục đích xả hàng tồn, mẫu sedan cỡ D hạng trung, Honda Accord đời 2019 hiện đang được nhiều đại lý ở Hà Nội giảm giá với mức khá sâu lên đến 100-130 triệu đồng.

Nhờ đó, từ giá niêm yết 1,319-1,329 tỷ đồng, Honda Accord hiện giảm xuống chỉ còn trên dưới 1,2 tỷ.

Nguyên nhân giảm sâu như vậy có lẽ là do Honda Accord thời gian qua liên tục có doanh số thua kém nhiều các đối thủ Toyota Camry hay Mazda6. Thậm chí có những tháng mẫu sedan cỡ D này còn lọt top xe bán ế nhất thị trường Việt.

Toyota Camry cũng được giảm đến 25 triệu đồng trong tháng này. ảnh 1
Toyota Camry cũng được giảm đến 25 triệu đồng trong tháng này. 

Cũng cùng phân khúc sedan cỡ D, trong tháng 11 này, Toyota Camry 2020 được giảm giá 25 triệu đồng. Camry luôn là cái tên “hot” và liên tục dẫn đầu về doanh số trước các đối thủ nên mức giảm này cũng khá hấp dẫn khách hàng.

Phân khúc sedan cỡ C hiện có Mazda3 được giảm 20 triệu đồng tùy phiên bản. Cụ thể các phiên bản 2.0 Luxury và 2.0 Premium, giảm 20 triệu đồng so với giá cũ. Như vậy sau giảm hai phiên bản này có giá lần lượt là 799 và 849 triệu đồng.

Tương tự, nhóm phân khúc sedan cỡ B có Kia Soluto, Mitsubishi Attrage giảm nhẹ từ 10 đến 30 triệu đồng.

Trong đó, mẫu xe Kia Soluto giảm 26-30 triệu đồng. Cụ thể, Kia Soluto MT và AT Luxury giảm 30 triệu đồng, giá mới lần lượt là 369 và 469 triệu đồng. Phiên bản MT Deluxe và AT Deluxe có giá tương ứng 399 và 429 triệu đồng, giảm 26 triệu đồng so với giá cũ.

Kia Soluto ảnh 2
Kia Soluto

Mitsubishi Attrage được các đại lý hỗ trợ 50% phí trước bạ cùng khuyến mãi quà tặng với tổng giá trị khuyến mãi lên đến 20-23 triệu đồng.

Theo đánh giá của giới kinh doanh, nhu cầu mua sắm ô tô của khách hàng Việt đang tăng cao trở lại. Chính vì thế, việc các mẫu xe sedan giảm giá hấp dẫn như hiện nay sẽ phần nào gây được sự chú ý đặc biệt của người tiêu dùng.

Theo vietnamnet.vn
Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

Giá vàng hôm nay chờ khởi sắc

GD&TĐ - Giá vàng trong nước (28/9) tương đối ổn định, giao dịch gần 69 triệu đồng/lượng sau chuỗi giảm. Trong khi đó vàng thế giới tiếp tục trượt dốc.
Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

Giá vàng hôm nay giảm trượt ngưỡng

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (27/9) tiếp đà giảm nhẹ trượt ngưỡng 69 triệu đồng/lượng. Cùng chiều giá vàng thế giới giảm về mốc 1.900 USD/ounce.
Giá vàng hôm nay giảm mạnh

Giá vàng hôm nay giảm mạnh

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (26/9) giảm mạnh với mức giảm cao nhất là 200.000 đồng/lượng (2 chiều). Cùng chiều giá vàng thế giới tiếp tục giảm.
Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

Giá vàng hôm nay tiếp đà giảm nhẹ

GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (23/9) tiếp đà giảm nhẹ về gần 69 triệu đồng/lượng. Ngược chiều giá vàng thế giới tăng so với phiên trước.
Với giá bán chỉ vài trăm triệu đến hơn 1 tỉ đồng, chung cư mini trước đây luôn là phân khúc được khách lựa chọn.

'Làn sóng' rao bán chung cư mini ở Hà Nội

GD&TĐ - Trên các sàn giao dịch bất động sản trực tuyến, nhiều chung cư mini hiện được rao bán ồ ạt ở cả các quận trung tâm và khu vực vùng ven Hà Nội.