




![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trong biên chế Quân đội Campuchia có một số lượng nhất định pháo phản lực tầm xa AR-2 do Trung Quốc viện trợ, đây là bản xuất khẩu của PHL-03.
GD&TĐ - Tuổi trẻ Công an tỉnh An Giang và tuổi trẻ Tỉnh đoàn An Giang hào hứng tham gia Chiến dịch tình nguyện "Hành quân xanh” năm 2025.
GD&TĐ - Ngày 27/7, đại diện CQTT Báo Giáo dục và Thời đại tại TPHCM trao tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm cho bé gái 4 tuổi tại phường Tam Long, TPHCM.
GD&TĐ - Trong những vùng sa mạc khô cằn nhất lại mọc lên loài cây bất chấp cả muối lẫn lửa là Tamarix aphylla.
GD&TĐ - Nam thần đẹp nhất Hàn Quốc - Cha Eun Woo khiến fan bất loạn khi tiết lộ hình ảnh "xuống tóc" trong buổi livestream trước ngày nhập ngũ.
GD&TĐ - Sau 1 tháng đăng quang, nhan sắc của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2024 được nhận xét ngày càng lên hương và rạng rỡ.
GD&TĐ - Sáng 28/7, tại Cảng tàu khách Quốc tế Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh tổ chức lễ cầu siêu tưởng niệm 39 nạn nhân vụ lật tàu Vịnh Xanh 58.
GD&TĐ - Theo các chuyên gia, việc chuyển hướng đào tạo nhân lực y dược đáp ứng kỳ thi đánh giá năng lực hành nghề từ năm 2027 là yêu cầu cấp thiết.
GD&TĐ - T.O.P (BIGBANG) đang cân nhắc lựa chọn đối tác cho album solo dự kiến ra mắt cuối năm 2025.
GD&TĐ - Quỹ học bổng 55 tỷ đồng với 17 chính sách học bổng mở rộng hấp dẫn của Trường Đại học Đại Nam (mã trường DDN) đang thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh.
GD&TĐ - Theo giới truyền thông Nga, Quân đội Ukraine bắt đầu thừa nhận sự hiện diện của các đơn vị được gọi là ‘lực lượng rào chắn’ ở mặt trận.
GD&TĐ - Trong bài viết phân tích về U23 Việt Nam, tờ Bola đã chỉ ra điểm yếu của đương kim vô địch U23 Đông Nam Á.