Nữ sinh túm giật tóc phản cảm, nhà trường cho biết sẽ tìm hiểu thấu đáo và xử lý nghiêm

GD&TĐ -Trưa ngày 22/10, trên trang mạng xã hội chuyền nhau clip ngắn, trong đó hai nữ sinh đang đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều học sinh ngay gần cổng trường.
Ảnh cắt từ clip
Ảnh cắt từ clip

Theo đó, sự việc diễn ra tầm trưa, sau giờ tan học nên có rất nhiều người chứng kiến. Theo đoạn clip ngắn ghi lại được đăng tải trên facebook, hai nữ sinh này liên tục túm tóc giằng co nhau gần cổng Trường THCS Hoàng Văn Thụ (quận 10, TP.HCM).

Xung quanh có đông học sinh và một số người lớn... đứng nhìn, không vào can ngăn. Thậm chí, khi phát hiện có người qua đường quay clip, một nữ sinh đang mặc đồng phục còn hỏi: “Chú quay gì vậy chú?”.

Nữ sinh túm giật tóc phản cảm, nhà trường cho biết sẽ tìm hiểu thấu đáo và xử lý nghiêm ảnh 1
 Một người đi đường nhìn thấy và đã ghi lại đoạn clip rồi chia sẻ trên mạng 

Liên hệ với Trường THCS Hoàng Văn Thụ, lãnh đạo nhà trường xác nhận hai nữ sinh trong clip hiện đang theo học lớp 8 tại trường.

Theo nhà trường, sự việc diễn ra rất nhanh. Khi bảo vệ nắm được sự việc, đi ra cổng thì học sinh đã giải tán. Tuy vậy, trường cũng vẫn báo cho lực lượng công an địa phương nơi trường đóng đề phòng trường hợp không hay xảy ra. 

Người đứng đầu Trường THCS Hoàng Văn Thụ khẳng định, sau khi tìm hiểu vụ việc một cách thấu đáo, nhà trường sẽ xử lý nghiêm.