Nữ nhân đại chiến, máy bay suýt phải quay đầu

Ngày 17/12, trong chuyến bay CA433 từ Trùng Khánh đến Hong Kong xảy ra vụ ẩu đả của hai gia đình khiến hành khách trong chuyến bay nơm nớp lo sợ.
Ảnh chỉ có tính chất minh họa. Nguồn: Internet
Ảnh chỉ có tính chất minh họa. Nguồn: Internet

Theo thông tin vụ việc, mâu thuẫn từ cuộc tranh cãi của hai nữ hành khách. Một người cho rằng, cháu bé ngồi sau gây ồn ào, mất trật tự. Còn mẹ của cháu bé thì cho rằng, nguyên do là người phụ nữ ngồi trên cho ghế tựa sâu khiến cháu bé khó chịu.

Từ những mâu thuẫn nhỏ khiến cuộc tranh cãi trở nên gay gắt. Đỉnh điểm của mâu thuẫn, hai hành khách lao vào ẩu đả khiến nhiều người trên máy bay nơm nớp lo sợ.

Để bảo vệ an toàn cho hành khách, phi hành đoàn đã xem xét đến việc quay đầu chuyến bay. Rất may, sự việc đã được giải quyết, các hành khách vẫn đến đích đúng giờ.

Hiện các nhà chức trách đang tiến hành điều tra, làm rõ về vụ ẩu đả trên máy bay.

Theo phunutoday.vn
Xe tăng M1A1 Abrams.

'Abrams là quan tài thép cho binh sĩ'

GD&TĐ - Xe tăng Abrams ở Ukraine sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng cho quân đội Nga, vì Kiev không có những kỹ năng cần thiết để vận hành xe hạng nặng này.
Mỹ sẽ cắt giảm viện trợ quân sự cho Ukraine

Ukraine nhận tin xấu

GD&TĐ - Ukraine nhận được tin đáng lo ngại từ Mỹ trong bối cảnh Kiev tiếp tục nỗ lực phản công chống lại Nga để giành lại lãnh thổ hiện do Nga kiểm soát.
Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

Thành viên NATO thừa nhận sai lầm

GD&TĐ - Bộ Tổng tham mưu Quân đội Canada đã nghe một báo cáo sai lầm, liên quan đến khả năng bổ sung kho vũ khí đạn dược của Nga.
Đạn pháo 155mm của Mỹ.

Nga không thể gây nhiễu đạn pháo Mỹ

GD&TĐ - Với dự án C-DAEM, những loại pháo như M109A6 Paladin và M777 có thể tấn công mục tiêu với độ chính xác rất cao cách 70km dù bị gây nhiễu.