Nữ nghị sĩ bác tin bà là tình nhân của trùm ma túy Guzman

Một nghị sĩ ở bang quê nhà của Joaquin "El Chapo" Guzman bác bỏ thông tin cho rằng bà có con trai với trùm ma túy khét tiếng mới vượt ngục ở Mexico.
Nữ nghị sĩ bác tin bà là tình nhân của trùm ma túy Guzman
[Caption]Bà Lucero Guadalupe Sanchez Lopez

Bà Lucero Guadalupe Sanchez Lopez. Ảnh: mysanantonio

My Sanantonio dẫn lời Lucero Guadalupe Sanchez Lopez khẳng định bà không quen biết ông trùm của băng đảng buôn ma túy Sinaloa.

Tuần trước, những tin đồn nổi lên khi một phóng viên của tờ La Universal cáo buộc bà Sanchez Lopez là nhân tình của Guzman và hai người còn có con chung.

Ông trùm được cho là đã tài trợ tiền để Lopez tranh cử và nhờ ảnh hưởng của y mà bà được bổ nhiệm vào vị trí phó chủ tịch hội đồng lập pháp một quận của thành phố Cosala, bang Sinaloa.

Phóng viên trên còn cho hay nữ nghị sĩ đã đến thăm Guzman ở nhà tù vào ngày 15/5 để bàn bạc về việc đảm bảo tài chính cho bà và quốc tịch cho đứa con.

Hình ảnh được ghi lại tại nhà tù Altiplano hôm đó cho thấy một phụ nữ mang thai đến gặp trùm ma túy. Bé trai được cho là đã chào đời ở Mỹ trong vài tuần gần đây.

Bức ảnh cho thấy một phụ nữ mang thai đến gặp trùm ma túy Guzman hồi tháng 5 ở nhà tù Altiplano. Ảnh: Borderland Beat

Bức ảnh cho thấy một phụ nữ mang thai đến gặp trùm ma túy Guzman hồi tháng 5 ở nhà tù Altiplano, trước sự giám sát của một nhân viên nhà tù. Ảnh: Borderland Beat

Nhiều báo và trang web sau đó đăng tải lại câu chuyện này, dịch từ bản gốc tiếng Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, bà Sanchez Lopez khẳng định bà không phải là người phụ nữ trong bức ảnh trên, đồng thời bác bỏ các cáo buộc trước dân chúng và giới chức của Sinaloa.

Cơ quan phòng chống ma túy Mexico sáng qua tuyên bố những cáo buộc đối với bà Sanchez Lopez là sai sự thật.

Trùm ma túy Guzman vượt ngục lần hai hôm 11/7, sau một năm rưỡi bị bắt giữ. Y được cho là đã kết hôn ít nhất ba lần và có hàng loạt nhân tình. Người vợ thứ ba và nổi tiếng nhất của y từng là một hoa khôi.

Theo vnexpress

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ