Nữ minh tinh "Avatar" tỏa sáng trên thảm đỏ Singapore

Hot girl Chi Pu của Việt Nam cũng có dịp được khoe sắc bên cạnh Zoe Saldana và đoàn làm phim "Guardians of the Galaxy" tại sự kiện thảm đỏ của bộ phim.
Nữ minh tinh "Avatar" tỏa sáng trên thảm đỏ Singapore
Sư
Sự kiện thảm đỏ của bom tấn Guardians of the Galaxy khu vực Đông Nam Á diễn ra cuối tuần qua do Marvel Studios và hãng Disney tổ chức thu hút rất đông người hâm mộ của Singapore. Buổi lễ có sự tham gia của đạo diễn James Gunn, cùng hai diễn viên Zoe Saldana và Dave Batista.
Nữ minh tinh
Nữ minh tinh
Dù là một đô vật WWE chuyên nghiệp nhưng Dave Batista trông khá hiền lành tại sự kiện. Anh cũng trả lời phỏng vấn trôi chảy hơn buổi họp báo diễn ra hai ngày trước đó.
Nữ minh tinh
Đạo diễn James Gunn luôn tỏ ra phấn khích bởi Guardians of the Galaxy mới là bộ phim bom tấn đầu tiên mà anh thực hiện. Mục tiêu mà vị đạo diễn, Marvel Studios và hãng Disney hướng đến là biến Guardians of the Galaxy trở thành một The Avengers thứ hai.
Đạo diễn James Gunn luôn tỏ ra phấn khích bởi Guardians of the Galaxy là bộ phim bom tấn đầu tiên mà anh thực hiện. Mục tiêu mà vị đạo diễn, Marvel Studios và hãng Disney hướng đến là biến Guardians of the Galaxy trở thành The Avengers thứ hai.
Nữ minh tinh
Nữ minh tinh
Zoe Saldana là người xuất hiện sau cùng trên thảm đỏ. Dù lộ vẻ mệt mỏi nhưng nữ minh tinh của Avatar nổi bật trong chiếc váy ren hoa do Michael Kors thiết kế.
Nữ minh tinh
Zoe Saldana
Một người hâm mộ tỏ ra hạnh phúc và phấn khích khi xin được chữ ký của Zoe Saldana.
Nữ minh tinh
Nữ minh tinh
Chi Pu

Hot girl Chi Pu đến từ Việt Nam cũng tham dự sự kiện khi là VJ cho kênh MTV Việt Nam. Cô không quên tranh thủ pose hình cùng ba nhân vật chính trên thảm đỏ.

Nữ minh tinh
Đoàn làm phim tỏ ra hết sức lạc quan về thành công của Guardians of the Galaxy, bất chấp việc nhóm Vệ binh dải ngân hà không phải là những nhân vật được đại chúng biết đến. James Gunn cho rằng khi Iron Man ra mắt hồi năm 2008, bộ phim cũng từng vấp phải những nghi ngờ tương tự nhưng chất lượng của tác phẩm đã giúp thương hiệu Người Sắt trở nên nổi tiếng như bây giờ. Anh tin rằng Guardians of the Galaxy hoàn toàn có thể lặp lại điều tương tự.
Nữ minh tinh
Dave Batista chia sẻ anh muốn được khán giả nhớ đến là một diễn viên thực thụ, chứ không đơn thuần chỉ là một sao hành động sau Guardians of the Galaxy.
Nữ minh tinh
Zoe Saldana cũng cho biết cô dự định trong tương lai sẽ nhận tham gia nhiều bộ phim tâm lý hơn, thay vì chỉ xuất hiện trong các bộ phim hành động.
Guardians of the Galaxy sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 1/8 tới.
Guardians of the Galaxy sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 1/8 tới.
Theo Zing News