Nữ kế toán bị găm hàng chục viên đạn chì "bom thư"

Gói quà gửi đến cho giám đốc phát nổ khiến cô nhân viên ra nhận thay bị hàng chục viên đạn chì bắn vào cơ thể. Người chuyển "bom thư" được xác định là nữ tài xế xe ôm.
Trụ sở công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tam Đa, nơi xảy ra vụ việc
Trụ sở công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Tam Đa, nơi xảy ra vụ việc

 Khoảng 16h ngày 31/3, chị Nguyễn Thị Hồng (25 tuổi, kế toán của Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Tam Đa, Hải Phòng) tiếp nhận bưu phẩm ghi người nhận là ông Phạm Văn Sơn, Giám đốc. Gói bưu phẩm sau đó phát nổ trong phòng kế toán khiến chị Hồng bị hàng chục viên đạn chì găm vào mặt, người và tay.

Hiện chị Hồng được chuyển từ Bệnh viện đa khoa hữu nghị Việt - Tiệp (Hải Phòng) về Bệnh viện Việt - Đức (Hà Nội) để mổ, gắp các đầu đạn chì.

Ông Phạm Văn Xuân (bố giám đốc Phạm Văn Sơn) cho hay, việc kinh doanh của con ông thời gian qua xảy ra một vài mâu thuẫn, số tiền nợ không lớn. Theo ông, việc "giải quyết thù oán, mân thuẫn bằng bom như thế này chẳng khác nào bọn khủng bố".

Nữ kế toán bị găm hàng chục viên đạn chì "bom thư"  ảnh 1
Nạn nhân Nguyễn Thị Hồng

Theo nguồn tin của VnExpress, người đưa gói bưu phẩm cho chị Hồng được cảnh sát xác định là một phụ nữ làm nghề xe ôm tại bến xe khách Cầu Rào. Chiều qua chị này nhận chuyển bưu phẩm từ một người đàn ông lạ mặt tại bến xe.

Ngày 1/4, thượng tá Nguyễn Duy Diên (người phát ngôn Công an Hải Phòng) cho biết việc chế tạo "bom thư" có chiều hướng gia tăng trong giới tội phạm. Nhà chức trách đang truy tìm thủ phạm và làm rõ loại chất nổ sử dụng trong gói bưu phẩm gửi đến cho giám đốc Sơn.

Trước đó, ngày 14/1 tại Thanh Hóa một vụ gài mìn trong đài cassette ngụy trang bằng gói quà sinh nhật đã khiến một người đàn ông thiệt mạng và 3 người khác bị thương.

Theo VnExpress