Nụ cười Beckham ở TP HCM

Cựu đội trưởng tuyển Anh có nhiều chia sẻ thú vị trong buổi giao lưu, tiếp xúc báo chí tại TPHCM chiều 11/11. Anh hào phóng trao tặng nụ cười từng làm đắm say hàng triệu con tim trên toàn thế giới.
Nụ cười Beckham ở TP HCM
image photo

Buổi giao lưu diễn ra tại một nhà hàng ở quận 1. Giống hai cuộc giao lưu ở Hà Nội hôm qua, nữ ca sĩ Tóc Tiên vẫn là người bạn đồng hành với Beckham. Nhưng hôm nay, đề cử Mỹ nhân của năm (giải Ngôi sao của năm) kiêm luôn vai trò người dẫn chương trình và phiên dịch.

image photo

Con người Việt Nam vẫn luôn thân thiện và hiếu khách. Tôi muốn gửi lời cảm ơn người hâm mộ Việt Nam đã chào đón nồng nhiệt ở mỗi nơi tôi đi qua, các địa điểm tôi đến", cựu tiền vệ từng vô địch Champions League 1999 chia sẻ.

image photo
image photo
Theo vnexpress.net
Cô Hiền ân cần chỉ dạy học sinh.

Cô Hiền dạy giỏi

GD&TĐ - Hơn 18 năm gắn bó với nghề, cô Vũ Thị Hiền (Sơn La) được biết đến là một giáo viên dạy giỏi. Bảng thành tích mà cô "sưu tầm" cứ nhiều thêm mỗi ngày.
Ảnh minh họa: ITN

Cùng AI vươn đến ước mơ!

GD&TĐ - Chat GPT thân mến! Vào khoảng cuối năm 2022, bạn đã được công ty OpenAI cho ra mắt và ngay lập tức thu hút sự chú ý trên toàn cầu.
Không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.

6 kiểu giày bạn trẻ nên có trong tủ

GD&TĐ - Khi nói đến các vấn đề về trang phục, không có gì đáng thất vọng bằng việc chuẩn bị một bộ quần áo hoàn hảo nhưng lại thiếu một đôi giày lý tưởng.