NSƯT Chí Trung: Dùng tình yêu để cảm hóa bà vợ tuổi Hổ hiếu thắng

Danh hài Chí Trung hỏm hỉnh cho rằng, anh đủ "trình" để mở một lớp học chuyên rèn tính hiếu thắng của các bà vợ.
NSƯT Chí Trung: Dùng tình yêu để cảm hóa bà vợ tuổi Hổ hiếu thắng

NSƯT Chí Trung và ca sĩ Ngọc Khuê vừa xuất hiện trong một talkshow thú vị với chủ đề "Vợ hiếu thắng" của chương trình Bốn mùa yêu thương trên VTV do MC Thảo Vân dẫn dắt.

Tại đây, "Táo giao thông" và nữ ca sĩ "Chuồn chuồn ớt" có nhiều tiết lộ về cuộc sống gia đình mình cũng như chia sẻ quan điểm về chủ đề rất gần gũi thực tế này.

Với hai khách mời của chương trình, Thảo Vân bày tỏ, cô nghe tin đồn nữ ca sĩ Ngọc Khuê có tính hiếu thắng cực kỳ cao, còn vợ của Chí Trung ngày xưa cũng hiếu thắng vô cùng nhưng sau một thời gian được nam nghệ sĩ "kèm cặp" thì đã đỡ hơn.

NSUT Chi Trung: Dung tinh yeu de cam hoa ba vo tuoi Ho hieu thang - Anh 1

Thảo Vân hội ngộ nghệ sĩ Chí Trung và Ngọc Khuê

Ngọc Khuê vui vẻ chia sẻ rằng: "Anh "bạn cùng phòng" của Khuê bảo: "Chủ đề này rất hợp với mẹ mày đấy, nên đi! Khuê thử xem lại xem mình có phải người phụ nữ hiếu thắng không. Nói thật, mình cũng biết điều phết chứ phải không đâu!"

Còn Chí Trung bộc bạch , anh "vã mồ hôi" khi nghe chủ đề này. Danh hài cho biết: "Vợ tôi tuổi Hổ, lại là gái hôm rằm. Tuổi trẻ cô ấy cũng hiếu thắng, nhất là trong 6-7 năm yêu nhau. Nhưng sau 31 năm kể từ khi lấy nhau về, tức là 38 năm bên nhau, tôi nghĩ rằng tôi đã có thể mở lớp chuyên... dạy Hổ, chuyên dạy tính hiếu thắng của các bà vợ".

NSUT Chi Trung: Dung tinh yeu de cam hoa ba vo tuoi Ho hieu thang - Anh 2

Chí Trung cho biết, sau 38 năm bên nhau anh đã khiến bà xã Ngọc Huyền bớt hiếu thắng

Chí Trung còn "đá xoáy" Ngọc Khuê: "May mà tôi với Khuê lệch tuổi nhiều nên tôi không phải dạy lớp này, chứ nếu không tôi tin học trò này tôi dạy một tuần là xong!" làm nữ ca sĩ bật cười.

Sau những phút đùa vui, Chí Trung chia sẻ thành thật rằng: "Nói đùa vậy thôi chứ không dạy được đâu. Họ sẽ luôn luôn nghĩ rằng họ đúng. Chỉ có tình yêu mới cảm hóa được họ thôi. Bởi vì khi họ yêu mình thì họ sẽ hết lòng.

Họ sẽ nghe những lời nói, phân tích của mình. Còn khi đã động vào "ba máu sáu cơn" của các bà vợ hiếu thắng thì cách hơn hết là mình hãy né đi...

Mình phải biết điểm lim giới hạn của họ và né đi là sẽ qua thôi". Tuy nhiên nam nghệ sĩ cho biết anh vẫn làm theo ý mình và mình vẫn là người quyết định.

Phương pháp của Chí Trung khiến Thảo Vân phải gật gù nhận xét : "Cao thủ đấy", "Phác đồ điệu trị đâu ra đấy!"

NSUT Chi Trung: Dung tinh yeu de cam hoa ba vo tuoi Ho hieu thang - Anh 3

Ngọc Khuê chia sẻ, cô cũng là người hiếu thắng nhưng biết điều

Chí Trung bộc bạch thêm: "Phụ nữ hiếu thắng hay con người hiếu thắng thì mọi người đều không ưa. Trong đàn ông, tôi cũng là người hiếu thắng, hay bảo vệ chân lý đến cùng, tự coi mình thông minh, tự coi ý kiến của mình là ý kiến chủ thể tiên quyết".

Anh còn nêu quan điểm "Đàn ông thông minh hơn phụ nữ, đàn ông giỏi giang hơn phụ nữ" để khiến Thảo Vân "khích" phải trở về với bản ngã hiếu thắng của mình.

Tuy nhiên Thảo Vân vẫn rất bình tĩnh và cho biết nếu cô trở về đúng bản chất thì đã cho nam nghệ sĩ... 5 bài giảng rồi!

Chí Trung nói về các bà vợ hiếu thắng nhưng liên tục nhìn Ngọc Khuê như thể cô là một ví dụ. Sau đó anh trêu chọc Ngọc Khuê rằng có vẻ như cô đang sắp "điên" lên nên nhường nữ ca sĩ bày tỏ ý kiến.

NSUT Chi Trung: Dung tinh yeu de cam hoa ba vo tuoi Ho hieu thang - Anh 4

Chí Trung thi thoảng lại "khích" tính hiếu thắng của Thảo Vân và Ngọc Khuê

Ngọc Khuê thổ lộ: "Khuê cũng là một người khá hiếu thắng nhưng trong chừng mực nào đó. Xin khai thật với anh Trung, Chị Vân rằng ở nhà em rất được chiều, là út trong nhà, từ bố mẹ, anh chị đều rất chiều.

Bạn ấy biết vậy nên rất chiều em. Tất cả mọi việc khi mà em đã quyết thì đừng có bàn nhiều, cứ thể mà làm. Nhưng không phải lúc nào ở nhà em cũng vậy. Nói thế thì oan cho em quá!"

Trong những phút cuối chương trình, NSƯT Chí Trung chia sẻ một quan niệm mà anh rất tâm đắc như một lời nhắn gửi đến chị em:

"Người phụ nữ thông minh là người biết làm ngu đi trước mặt chồng. Thông minh mà lại ngu, nghe rất là xúc phạm, nhưng không phải đâu! Phụ nữ rất thông minh nhưng luôn nhường nhịn và né đi thì người chồng thông minh sẽ trân trọng, yêu quý, nâng niu gấp nhiều lần.

Ngược lại, chúng tôi sẽ đền đáp tất cả những bao dung đó của người phụ nữ... Tuy nhiên phải xem người đàn ông có xứng đáng là một trượng phu hay không".

NSUT Chi Trung: Dung tinh yeu de cam hoa ba vo tuoi Ho hieu thang - Anh 5

Hai khách mời rất thẳng thắn bày tỏ quan điểm

Theo Eva
Thí sinh tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 tại điểm thi Trường THCS Nghĩa Tân (Hà Nội). Ảnh: TG.

Gỡ khó cho thí sinh tự do

GD&TĐ - Theo Quy chế tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành Giáo dục mầm non năm 2022, thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển bằng hình thức trực tuyến. Tuy nhiên, nhiều thí sinh tự do không cập nhật Quy chế nên không đến đăng ký để được cấp tài khoản theo thời hạn quy định.
Cuộc đời thú vị của nhà văn Andersen

Cuộc đời thú vị của nhà văn Andersen

GD&TĐ - Đọc cuốn “Chuyện đời tôi”, tuyển tập tự truyện, tư liệu, hồi ức và thư từ của đại văn hào người Đan Mạch Hans Christian Andersen (1805 - 1875), bạn đọc có thể hiểu thêm về cuộc đời của tác giả những câu chuyện cổ tích lung linh thời thơ ấu.
NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

NÓNG 247| Ngành Sư phạm có sức hút với thí sinh

GD&TĐ - Theo đại diện các cơ sở đào tạo giáo viên, chúng ta đang chứng kiến sự quay trở lại tốp đầu nhóm ngành khoa học giáo dục và đào tạo giáo viên. Với ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào (điểm sàn) của Bộ GD&ĐT và đơn vị đào tạo cho thấy, ngành Sư phạm đã có sức hút với thí sinh.
Diễn đàn quốc tế quân sự.

72 quốc gia xác nhận tham gia Triển lãm quân sự Army-2022 tại Nga

GD&TĐ - Các phái đoàn quân sự từ 72 quốc gia đã xác nhận tham gia Diễn đàn Quân sự - Kỹ thuật Quốc tế Army 2022 – Thứ trưởng Quốc phòng Nga, Tướng Pavel Popov cho biết hôm nay (10/8) trong một cuộc họp báo dành cho các tùy viên quân sự nước ngoài.