NSND Công Lý mừng sinh nhật trong bệnh viện

GD&TĐ - Có thể thấy, sau gần ba tháng điều trị, sức khỏe của NSND Công Lý đã có những phục hồi, tiến triển tốt.

Công Lý tên đầy đủ Nguyễn Công Lý, là nghệ sĩ Nhân dân, diễn viên hài kịch, danh hài nổi tiếng. Anh được biết đến nhiều nhất với các vai hài trong chương trình Gặp nhau cuối tuần và đặc biệt là vai diễn Bắc Đẩu trong Gặp nhau cuối năm.

Anh tham gia nhiều vở kịch như Ông không phải là bố tôi, Vùng lạnh, Điệp khúc Vi-rút, Tiếng đàn Vùng Mê Thảo, Tình sử ngàn năm, Mảnh đất lắm người nhiều ma...

Ngoài sân khấu, NSND Công Lý cũng quen mặt trên màn ảnh qua nhiều vai diễn truyền hình. Các phim gần đây anh tham gia là Sống chung với mẹ chồng, Tình khúc Bạch Dương, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Những cô gái trong thành phố... và gần nhất là "Hương vị tình thân" vẫn đang lên sóng…

NSND Công Lý được nhà nước Việt Nam phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân trong đợt phong tặng năm 2019 cho những cống hiến cho loại hình kịch nói. Hiện anh đang là Phó giám đốc của Nhà hát kịch Hà Nội.

Vào cuối tháng 7, NSND Công Lý bất ngờ nhập viện. Theo chia sẻ từ người thân, anh bị trượt chân ngã tại nhà.

Quản lý của NSND Công Lý khi ấy phủ nhận thông tin anh nhập viện vì đột quỵ hoặc liên quan đến rượu, bia. Gia đình cho biết đó là tin đồn thất thiệt trên mạng xã hội.

NSND Công Lý mừng sinh nhật trong bệnh viện ảnh 1
NSND Công Lý mừng sinh nhật trong bệnh viện ảnh 2

Người thân, bạn bè tới bệnh viện để mừng sinh nhật NSND Công Lý.

Đặc biệt, tối 16/10, MC Thảo Vân (vợ NSND Công Lý) đã đăng tải hình ảnh NSND Công Lý bên con trai kèm lời chúc: "Mong mọi điều tốt lành nhất đến với bố Tít! Tuổi mới bình an nhé bố Tít, khỏe nhanh nào về còn tập Táo quân"".

Diễn viên Minh Tít cũng đã chia sẻ hình ảnh mình cùng nhiều đồng nghiệp như Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng… đã đến bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để thăm hỏi và chúc mừng sinh nhật NSND Công Lý.

"Chỉ mong đại ca mạnh khỏe phấn khởi thế này là vui rồi!", Minh Tít chia sẻ.

Trong những hình ảnh được chia sẻ, có thể thấy NSND Công Lý vẫn phải ngồi xe lăn, người hơi gầy nhưng rất vui vẻ, phấn khỏei khi được người thân, bạn bè, đồng nghiệp… đến chúc mừng sinh nhật.

Có thể thấy, sau gần ba tháng điều trị, sức khỏe của NSND Công Lý đã có những phục hồi, tiến triển tốt. Bà xã Ngọc Hà là người túc trực tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 để chăm sóc anh.