Noo Phước Thịnh nói gì về chuyện tình gây rúng động với Mai Phương Thúy?

Noo Phước Thịnh lần đầu lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm với hoa hậu Mai Phương Thúy sau hàng loạt tin nhắn gây rúng động rò rỉ trên mạng.

Noo Phước Thịnh nói gì về chuyện tình gây rúng động với Mai Phương Thúy?
Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy? - Ảnh 1.

Noo Phước Thịnh.

- Trở lại với cả chuỗi minishow, dường như anh đang chuẩn bị cho dự án âm nhạc "khủng"?

Chuỗi minishow sắp tới diễn ra ở Hà Nội (ngày 3-4), TP HCM (10-4) và Đà Lạt (30-4) có thể gọi là bước khởi động cho đường đua sắp tới. Nếu năm trước, tôi đã tạm thành công với thương hiệu Noo’s chill night thì năm nay, dự án này tiếp tục được thực hiện nhưng với quy mô và giao diện khác trước. 

Nhưng, dù với bất kỳ hình thức nào, Noo’s chill night vẫn là nơi để tôn vinh âm nhạc còn tôi và khán giả là người ở đó để thưởng thức những tinh hoa của cảm xúc, giai điệu và lời ca. 

Cũng như nhiều ca sĩ khác, tôi cũng ấp ủ nhiều điều nhưng rồi mọi thứ phải dừng lại vì dịch bệnh ập đến. Với tôi, đó lại là khoảng thời gian cần thiết để xác định rõ con đường và điều mà mình hướng đến. 

Cứ nhìn Taylor Swift, cô ấy đã thành công vượt trội (thành công so với chính cô ấy là điều quan trọng nhất) vì cô ấy có đủ thời gian để chiêm nghiệm và làm ra một sản phẩm âm nhạc xuất sắc. Thời gian giãn cách chính là yếu tố tác động ít nhiều và tôi cũng đang có được điều đó.

- Vậy anh đã xác định được điều mình muốn?

Tôi trước nay luôn theo đuổi hình tượng ca sĩ thần tượng với những điều hoàn hảo và khuôn mẫu. Đó là điều tốt đẹp nhất mà tôi từng trải qua.

Nhưng ở tuổi này, tôi biết rõ mình nên là một nghệ sĩ hơn là ca sĩ thần tượng. Tôi sẽ dễ dàng thể hiện quan điểm cá nhân hơn là ngồi lo sợ hậu quả có thể xảy ra từ phát ngôn hay một hành động vô ý của mình. 

Suy cho cùng, nghệ sĩ có nổi tiếng đến đâu cũng chỉ là con người bình thường với những ưu - khuyết điểm. Tôi không có bất kỳ đặc quyền nào so với người khác để trở nên hoàn mỹ. Đôi khi sự hoàn mỹ mà mọi người thấy chỉ là tôi đã cố giấu đi những thứ không hay bên trong.

Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy? - Ảnh 2.

Anh bảo mình muốn là một nghệ sĩ thay vì là một ca sĩ thần tượng như trước đây.

- Nhưng nghệ sĩ hay thần tượng thì cũng cần phải hoàn hảo vì suy cho cùng, đã là người của công chúng thì không nên có những khinh suất?

Thần tượng cần phải chạy theo vòng đua của khán giả còn nghệ sĩ, họ thể hiện cái tôi của minh vừa đủ để khán giả hài lòng và bản thân họ cũng có được hạnh phúc. Còn về sự khinh suất, nghệ sĩ hay người thường cũng không nên có những khoảnh khắc ấy. Nhưng có phải thần thánh đâu mà không có những sai lầm. 

Tôi có thể có những sai lầm và tôi cần được sự bao dung của khán giả để bản thân có cơ hội sửa sai. Đó là những điều mà tôi nói đến.

- Có vẻ những chỉ trích, phản hồi tiêu cực của khán giả đã làm anh thấm mệt?

Ngược lại, tôi thấy vui vì hiểu đôi điều những thứ ẩn sâu bên trong sự chỉ trích đó. Nhưng, chúng ta đều có quyền bày tỏ quan điểm của mình. Tôi cũng không phải là người dễ bị chi phối bởi những tác nhân bên ngoài. Khán giả có quyền chê nếu họ không thích. Tôi biết mình phải làm những điều đúng nếu tôi thấy mình cần phải làm.

- Anh có thể nói rõ anh cảm thấy thế nào về những phản hồi tiêu cực quanh mối quan hệ của anh với hoa hậu Mai Phương Thúy?

Nếu người ta tin bạn thì không cần nói gì, họ cũng sẽ tin và ngược lại, càng nói họ càng cho rằng mình biện  minh dù mình đang nói thật. Sự thật là mọi người chỉ thích nghe cái họ muốn nghe mà thôi nên ai nghĩ gì thì kệ họ.

Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy? - Ảnh 3.

Noo Phước Thịnh thẳng thắn nói về mối quan hệ với Mai Phương Thúy.

- Sự thật là gì, thưa anh?

Tôi không dư dả để mua căn hộ cho Thúy sát căn hộ của mình để chúng tôi dễ gặp nhau. Tôi cũng không ép Thúy phải gọi tôi bằng chồng hay thể hiện tình cảm của cô ấy với mình. Thúy cũng không ngu để phải xác định mối quan hệ với một người bị đồn đoán về giới tính. 

Và ở vị trí này, tôi cũng chẳng cần làm trò để nổi tiếng. Chưa kể, tôi luôn khao khát được sống cuộc sống của một nhân viên văn phòng. Thực ra, ở vị trí càng cao áp lực càng lớn. Tôi thấu hiểu điều đó.

Noo Phước Thịnh nói gì về mối tình với hoa hậu Mai Phương Thúy? - Ảnh 4.

Họ còn đang tính cả chuyện tương lai với một đứa trẻ.

- Vậy anh có xác định tương lai với Mai Phương Thúy không?

Tôi không thể nói trước bất cứ điều gì, nhất là chuyện tình cảm. Song, tôi có giấc mơ về một đứa trẻ. Hình ảnh tôi dắt đứa nhỏ lang thang dạo phố, khu trò chơi trẻ con…, chỉ nghĩ thôi tôi cũng thấy hạnh phúc rồi.

Nhưng chưa phải lúc này, hai "rồng" (Noo Phước Thịnh - Mai Phương Thúy đều tuổi rồng) mà sản sinh thêm một con rồng con nữa chắc gia đình không ai chịu nổi vì cứng đầu mất. Nghe đồn, tuổi mẹo sẽ hợp với Rồng hơn (cười).

Theo Dân Việt

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ