Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Nỗi khổ mùa World Cup: Vợ “bỏ nhà” đi xem bóng đá cùng bạn bè

21/06/2018, 00:26 GMT+7 | Gia đình

Anh Nguyễn Hoàng (Thường Tín) cho biết, vợ anh là người rất thích thể thao. Ngay từ khi mới yêu, hễ cơ quan có đi đá bóng là cô nhất quyết phải đi cổ vũ và sẵn sàng hủy cuộc hẹn với anh.

“Mỗi khi có trận bóng nào là cô ấy quên luôn chồng. Niềm đam mê ấy tôi không ngăn cấm nhưng đôi lúc cô ấy vì ham quá mà quên đi nghĩa vụ của mình. World Cup năm nay cũng vậy, cứ đến giờ bóng là vợ tôi chăm chú ngồi xem, la hét inh ỏi, cơm nước đều bỏ mặc. Tôi ngồi xem cùng cũng không thể chịu đựng được và có nhắc nhở.

Giận tôi, hôm sau cô ấy liền đi xem cùng mấy người bạn thân, mà chẳng hiểu sao nhóm bạn của cô ấy lại mê bóng đá đến thế. 11h đêm chồng gọi mà cô ấy không về, đến nỗi tôi phải phóng xe đi tìm vì sợ cô ấy đi đêm gặp nguy hiểm”, anh Hoàng chia sẻ.

Cũng theo anh Hoàng, như trận Đức gặp Mexico, vợ anh đã cá cược với hội bạn và chiến thắng. Tối hôm đó vợ anh Hoàng kéo các "chiến hữu" đi ăn mừng mà "quên" cả việc báo với chồng một tiếng khiến hôm đó anh lo lắng đi ra đi vào, gọi điện thoại cho vợ đến "cháy máy".

Anh Hoàng tâm sự: “Bố mẹ 2 bên cũng nhiều lần góp ý nhưng cô ấy bảo: “4 năm mới có một lần nên cô ấy muốn được thoải mái, hơn nữa chưa vướng bận con cái gì”. Cô ấy nói vậy cả nhà đành chịu, tôi không biết phải làm sao với người vợ mê bóng đá hơn chồng”.

Gia đình - Nỗi khổ mùa World Cup: Vợ “bỏ nhà” đi xem bóng đá cùng bạn bè
Nhiều ông chồng đau đầu khi vợ đam mê xem World Cup

Còn anh Trần Văn Hùng (Hà Nội) kể, vợ anh cũng mê bóng đá nên anh cứ đi xem ở đâu là cô nhất định đi theo, đến khi nào anh về mới thôi.

“Nhiều lần tôi hỏi cô ấy có phải đi để giữ chồng, nhưng cô ấy chỉ cười và nói “em thích thế”. 11 trận đấu vòng bảng World Cup tôi ra ngoài xem cùng bạn bè thì trận nào cũng có vợ kè kè bên cạnh. Tôi giục cô ấy về lo cơm nước cho con thì cô ấy bảo đã gửi ông bà ngoại hết rồi”, anh Hùng bày tỏ.

Còn rất nhiều trận đấu giải World Cup, anh Hùng không biết phải làm sao để dứt với trái bóng.

Theo Nguoiduatin.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm