Nơi đóng quân của thầy trò HLV Park Hang-seo được khử khuẩn

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã khử khuẩn toàn bộ khu nhà ở, các phòng chức năng... để đón huấn luyện viên Park Hang-seo và U22 Việt Nam.

Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã khử khuẩn toàn bộ khu nhà ở, các phòng chức năng... để đón huấn luyện viên Park Hang-seo và U22 Việt Nam

Theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ tập trung tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 16.8 đến 28.8. Huấn luyện viên Park Hang-seo và ban huấn luyện sẽ có khoảng thời gian 20 ngày làm việc với các cầu thủ. 

Từ ngày 8.8, Trung tâm đã tiến hành vệ sinh, khử khuẩn toàn bộ khu nhà ở, các phòng chức năng, các không gian sinh hoạt chung và khuôn viên Trung tâm. Khu vực bếp ăn cũng được phun khử khuẩn, tất cả các dụng cụ nấu ăn, dụng cụ ăn uống phục vụ cũng đều được lau rửa sạch sẽ.

Bên cạnh đó, ban giám đốc trung tâm cũng chỉ đạo các bộ phận chuẩn bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng diệt khuẩn cho toàn bộ nhà vệ sinh, các phòng ở để đảm bảo môi trường vệ sinh, an toàn cho các thành viên đội tuyển.

U22 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 16.8 đến 28.8. Ảnh: VFF
U22 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 16.8 đến 28.8. Ảnh: VFF.

Hệ thống sân bãi tập luyện thường xuyên được chăm sóc, bảo dưỡng nên luôn ở trong trạng thái tốt nhất để phục vụ thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo. Các khu vực chức năng như bể bơi, phòng xông hơi, phòng tập gym,… cũng đều sẵn sàng cho các hoạt động tập luyện, phục hồi của các cầu thủ. 

Để đảm bảo tốt công tác phòng, chống dịch COVID-19, các cầu thủ được triệu tập sẽ có mặt tại Hà Nội vào ngày 16.8 để thực hiện các bước kiểm tra y tế theo quy định. U22 Việt Nam sẽ bước vào buổi tập đầu tiên vào chiều 18.8. 

Một số hình ảnh nơi đóng quân của U22 Việt Nam (Ảnh: VFF):

Hệ thống 3 sân cỏ tự nhiên, 1 sân cỏ nhân tạo chất lượng quốc tế của Trung tâm đã sẵn sàng cho các buổi tập của U22 Việt Nam.
Hệ thống 3 sân cỏ tự nhiên, 1 sân cỏ nhân tạo chất lượng quốc tế của Trung tâm đã sẵn sàng cho các buổi tập của U22 Việt Nam.
Phòng thay đồ dành cho các cầu thủ.
Phòng thay đồ dành cho các cầu thủ.
Phòng ở dành cho các cầu thủ.
Phòng ở dành cho các cầu thủ.
Phòng tập gym.
Phòng tập gym.
Bể bơi
Bể bơi. 
ệ thống các phòng chức năng đều đã sẵn sàng phục vụ đội tuyển.
Các phòng chức năng đều đã sẵn sàng phục vụ đội tuyển U22 Việt Nam. 
Theo Lao Động