Nở rộ các lò dạy chữ trước cho học sinh vào lớp 1

Mặc dù việc dạy trước cho trẻ vào lớp 1 là trái quy định, nhưng vì nhu cầu của phụ huynh, những lớp học, địa điểm dạy thêm của các giáo viên vẫn mọc lên như nấm.

Nở rộ các lò dạy chữ trước cho học sinh vào lớp 1

Lo ngại con cái không theo kịp các bạn khi vào lớp 1, nhiều phụ huynh đua nhau cho con học chữ từ rất sớm.

Công cuộc tìm kiếm lớp học cũng không còn là điều khó khăn, bởi chính thầy cô giáo Tiểu học cũng sẵn sàng mở ngay tại nhà để dạy trước chương trình cho trẻ.

Điều đáng nói, việc dạy trước cho trẻ vào lớp 1 là hoàn toàn trái quy định, nhưng vì nhu cầu ngày càng tăng của các bậc phụ huynh, những lớp học, những địa điểm dạy thêm của các giáo viên vẫn mọc lên như nấm.

Phụ huynh cho con đi học theo phong trào, còn các lớp học thêm vẫn ngang nhiên tồn tại như không có bất cứ sự quản lý nào. Hệ quả cuối cùng dồn lên các em nhỏ.

Theo VTV

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Tổng thống Zelensky và Giám đốc Điều hành IMF Kristalina Georgieva.

Khi con nợ sắp vỡ nợ

GD&TĐ - Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) có thể ngừng tài trợ thêm cho chính quyền Kiev trong bối cảnh nước này vỡ nợ.

Không bao giờ đặt gương ngay trước cửa vì điều này sẽ ngăn cản Thần Tài vào nhà. (Ảnh: ITN).

Những kiêng kỵ khi đặt gương trong nhà

GD&TĐ - Gương được coi là một trong những vật dụng phổ biến nhất trong gia đình. Ngoài việc trang trí, gương còn có ý nghĩa phong thủy trong trang trí nhà ở. 

Trăng lặn

Trăng lặn

GD&TĐ - Lão Hạo rướn cái thân gầy guộc như khúc củi mục, ngửa mặt đón từng giọt mưa rơi quất thẳng vào da thịt.