Ninh Thuận: Tạm giữ 2 anh em cướp giật tài sản ngay trong thời điểm cách ly toàn xã hội

Ninh Thuận: Tạm giữ 2 anh em cướp giật tài sản ngay trong thời điểm cách ly toàn xã hội

Theo đó, hai đối tượng được xác định là hai anh em Dương Văn Minh và Dương Văn Vương cùng trú thôn Long Bình 1, xã An Hải, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận.

Cụ thể, vào tối ngày 1/4, Minh sử dụng xe gắn máy mang biển kiểm soát 85R9 - 6468 chở Vương đi dọc các tuyến đường trên địa bàn TP. Phan Rang - Tháp Chàm, khi đến gần chợ Phan Rang thì phát hiện một phụ nữ điều khiển xe gắn máy nên 2 đối tượng liền bám sát đi theo.

Khi đến khu phố 6, phường Đạo Long, TP. Phan Rang – Tháp Chàm, lợi dụng đêm khuya, đường vắng hai đối tượng trên đã giật túi xách treo ở trước xe nạn nhân, trong đó có 1 điện thoại, 1 đồng hồ và một số tiền mặt.

Tại cơ quan Công an, các đối tượng đã thừa nhận hành vi và khai nhận đã thực hiện trước đó 5 vụ cướp giật khác trên địa bàn TP. Phan Rang - Tháp Chàm.

Dương Văn Minh đã từng có 3 tiền án về tội trộm cắp, cướp giật tài sản, Dương Văn Vương từng có tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Hiện đang là thời điểm cách ly toàn xã hội, nên đường phố ở Ninh Thuận trở nên rất vắng vẻ. Đặc biệt là bên đêm, đây là cơ hội cho các đối tượng cướp giật hoạt động. Người dân khi ra đường cần đề cao cảnh giác.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Cô Hoàng Thị Thủy cùng học trò đọc Báo Giáo dục và Thời đại.

Truyền cảm hứng cho giáo dục vùng cao

GD&TĐ - Trong suốt 66 năm hình thành và phát triển, Báo Giáo dục và Thời đại đã trở thành nguồn động lực quý báu, tiếp sức cho nhiều thầy cô nơi vùng cao, đồng thời vun đắp ước mơ cho các học sinh miền núi, giúp họ vững bước trên con đường học vấn và phát triển tương lai..