Ninh Dương Lan Ngọc bị mạo danh lừa đảo

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Phía Ninh Dương Lan Ngọc cho biết, gần đây nữ diễn viên đã bị đối tượng xấu mạo danh, sử dụng hình ảnh để quảng cáo sai sự thật nhằm trục lợi.

Được xem là “ngọc nữ” của điện ảnh Việt, Ninh Dương Lan Ngọc sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, tài năng. Ngoài ra, cô còn rất chăm chỉ hoạt động nghệ thuật như tham gia đóng phim, quay gameshow, đóng quảng cáo, làm đại diện nhãn hàng… từ đó mức độ phủ sóng của cô nàng là không thể phủ nhận.

Mới đây nhất, công ty quản lý Ninh Dương Lan Ngọc đã bất ngờ đưa ra thông báo về việc nữ diễn viên đã bị đối tượng xấu mạo danh, sử dụng hình ảnh để quảng cáo sai sự thật nhằm trục lợi bất chính.

Ninh Dương Lan Ngọc bị mạo danh lừa đảo ảnh 1
Ninh Dương Lan Ngọc bị mạo danh lừa đảo ảnh 2

Nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc là gương mặt được rất nhiều nhãn hàng lựa chọn để hợp tác, quảng cáo.

Phía Lan Ngọc cho biết: "Thời gian vừa qua, một số cá nhân, tổ chức đăng tải và sử dụng trái phép, xuyên tạc đoạn talkshow của diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc cho một nhãn hàng ngành chứng khoán trực thuộc ngân hàng quốc tế; nhưng lại đang được cắt ghép với mục đích kêu gọi cùng tham gia các khóa học, lớp học đầu tư tiết kiệm".

Bên cạnh đó, phía Lan Ngọc cũng mong muốn người hâm mộ hãy đề cao cảnh giác để tránh những thiệt hại không đáng có.

"Từ phía công ty, chúng tôi đang liên hệ để tháo gỡ những clip không rõ nguồn gốc này, tránh những thiệt hại không tốt về hình ảnh của Lan Ngọc cũng như ảnh hưởng đến những người đang tin tưởng diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc trong thời gian qua.

Theo đó, công ty chỉ nhận lời hợp tác để diễn viên Lan Ngọc làm đại sứ cho những tập đoàn có uy tín; hoàn toàn nói không với những lớp học tài chính cá nhân, đầu tư sinh lời trong thời gian ngắn, tiết kiệm,...

Thông qua bài viết này, công ty cũng như nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc hi vọng khán giả sẽ tỉnh táo để không bị những tổ chức thiếu uy tín này lừa đảo".

Ninh Dương Lan Ngọc bị mạo danh lừa đảo ảnh 3
Ninh Dương Lan Ngọc bị mạo danh lừa đảo ảnh 4

Ninh Dương Lan Ngọc bị đối tượng xấu mạo danh, sử dụng hình ảnh để quảng cáo sai sự thật nhằm trục lợi bất chính.

Trước đó, trên fanpage của Ninh Dương Lan Ngọc, đại diện phía nữ diễn viên đã từng bức xúc lên tiếng khi bị kẻ xấu lập tài khoản Zalo mạo danh để lừa đảo.

4 tuyệt chiêu đối phó chồng… vũ phu

4 tuyệt chiêu đối phó chồng… vũ phu

GD&TĐ - Vẫn còn quá nhiều chị em phụ nữ, nhất là những người phụ nữ ở các vùng nông thôn, miền núi luôn cam chịu cảnh sống cùng những ông chồng vũ phu.
Bát canh củ đầu/từ thơm mát.

Canh củ… đầu

GD&TĐ - Mẹ bảo 'củ từ' nhưng chị lại gọi là 'Củ… đầu'.
Quang Hải chính thức chia tay Pau FC

Quang Hải chính thức chia tay Pau FC

GD&TĐ - Tiền vệ Nguyễn Quang Hải chấm dứt hợp đồng sớm với Pau FC ở Ligue 2 và trở thành cầu thủ tự do kể từ ngày 30/6/2023.
Góc đọc sách Hè Kim Đồng

Góc đọc sách Hè Kim Đồng

GD&TĐ - Ngay khi bước vào ngày Hè, độc giả nhí có thể đến đọc sách tại Nhà xuất bản Kim Đồng vào mỗi sáng thứ 7.