Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Những pha đổi kiểu tóc, màu tóc ấn tượng, đẹp ngỡ ngàng nhất đầu năm 2020 của sao Việt

08/01/2020, 00:30 GMT+7 | Khỏe - Đẹp
Hhen Niê là nàng hậu gắn bó với mái tóc tém cá tính nhiều năm, nhưng gần đây cô lại có xu hướng để tóc dài nhiều hơnHhen Niê là nàng hậu gắn bó với mái tóc tém cá tính nhiều năm, nhưng gần đây cô lại có xu hướng để tóc dài nhiều hơn

Bảo Anh

Tại sự kiện âm nhạc countdown đón chào năm mới 2020, khán giả lần đầu tiên được chứng kiến kiểu tóc mới của giọng ca ‘’Như lời đồn’’. Và quả thực diện mạo này của cô đã gây bất ngờ lớn cho người hâm mộ bởi trước giờ khán giả đã quen thuộc với mái tóc dài thướt tha hoặc các kiểu tóc ngắn ngang vai của Bảo Anh. Lần cắt ngắn hẳn cộng với màu tóc bạch kim sáng rực này quả là một lần ‘’chơi lớn’’ của người đẹp.

Trên trang instagram, người đẹp khoe diện mạo mới và bộc bạch: "Cô bé váy cam lỡ xởn tóc hơi quá tay. Thôi kệ hè về mình mát mẻ tí".

Khán giả thì bày tỏ ý kiến trái chiều, có người khen kiểu tóc ngắn khiến nữ ca sĩ thêm trẻ trung, mới lạ, cool ngầu, có người lại nói cô học hỏi hình ảnh của Tóc Tiên và Miley Cyrus. Mặc cho những ý kiến trái chiều thì chúng ta phải công nhận rằng Bảo Anh thật dũng cảm khi dám thử thách một diện mạo táo bạo ngay đầu năm mới phải không nào.

Hồ Ngọc Hà

Búi tóc Natra thịnh hành từ thập niên 90 nhưng gần đây lại được một loạt sao Việt tích cực lăng xê, trong đó bất ngờ nhất phải kể đến nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà bởi cô luôn trung thành với tóc dài thẳng hoặc xoăn buông xõa.

Nhìn diện mạo mới lạ của Hồ Ngọc Hà, phải công nhận khả năng ‘’hack tuổi’’ cực đỉnh của kiểu tóc Natra này. Kiểu tóc phù hợp với phong cách trẻ trung, năng động.

Mỹ Tâm

Mỹ Tâm vốn nổi tiếng trong việc dám thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau nhưng chưa lần nào nhận được cơn mưa lời khen nhiều đến vậy. Màn lột xác chào đón năm mới với kiểu tóc xù mỳ của nữ ca sĩ được nhận xét là ‘’xuất sắc’’, ‘’đạt đến đỉnh cao nhan sắc’’, người hâm mộ liên tục khuyên Mỹ Tâm nên tiếp tục phát huy.

Có thể nhận thấy màn lột xác thành công với kiều tóc khó nhằn này của họa mi tóc nâu có được nhờ sự kết hợp ăn ý từ kiểu tóc,màu tóc, trang phục đến lối trang điểm tinh tế. Trông Mỹ Tâm trẻ trung, sành điệu hơn nhiều với kiểu tóc này.

H'hen Niê

Hhen Niê là nàng hậu gắn bó với mái tóc tém cá tính nhiều năm, nhưng gần đây cô lại có xu hướng để tóc dài nhiều hơn. Trong khoảng thời gian qua, cô cũng chăm thử nghiệm nhiều kiểu tóc dài từ tóc dài thẳng, xoăn, tóc búi cao, tóc xã ngang vai, búi tóc natra. Và gần đây nhất, Hhen Nie đã khoe mái tóc ombre xám khói lạ mắt.

Và dĩ nhiên lần xuất hiện này đã nhận được cơn mưa lời khen từ phía người hâm mộ, có fan còn nhận xét trông diện mạo mới của cô nàng tưởng ca sĩ Jenifer Lopez.

Những pha đổi kiểu tóc, màu tóc ấn tượng nhất đầu năm 2020 của sao Việt

Màu tóc nổi bật phù hợp với gương mặt sắc sảo cùng gu trang điểm kiểu Tây của người đẹp.

Linh Chi

Những pha đổi kiểu tóc, màu tóc ấn tượng, đẹp ngỡ ngàng nhất đầu năm 2020 của sao Việt

Linh Chi The Face gần đây có sự thay đổi vượt bậc về phong cách. Cô ăn mặc phá cách hơn, đổi kiểu tóc tém màu bạch kim để hướng đến hình ảnh một fashionista.

Những pha đổi kiểu tóc, màu tóc ấn tượng, đẹp ngỡ ngàng nhất đầu năm 2020 của sao Việt

Tuy nhiên, kiểu tóc quá nam tính không phù hợp với gương mặt của người đẹp Hà thành, khiến cô lộ nhiều nhược điểm.

Theo Emdep.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm