GD&TĐ - Những "ốc đảo" hoa ở Hưng Yên, Hà Nội đang thu hút nhiều người tới tham quan, chụp ảnh "check-in".
|
| Cầu Thủy Tiên trong khu đô thị Ecopark (Hưng Yên) với thiết kế uốn lượn mềm mại được phủ kín sắc hồng trong màu hoa Giấy nở rộ. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Nga đã chính thức đổi tên xe chiến đấu hỗ trợ tăng (BMPT), trước đây được biết đến với định danh Terminator.
GD&TĐ - Armenia sẽ phải trả giá đắt nếu thực hiện chiến lược cắt đứt thương mại với Nga để ủng hộ hội nhập với Liên minh châu Âu (EU).
GD&TĐ - Các nguồn tin từ Ukraine cho biết, Nga đã tích trữ tới 200 quả tên lửa siêu thanh Zircon, trong khi Ukraine không có vũ khí nào để bắn hạ chúng.
GD&TĐ - Có không ít tín đồ làm đẹp tìm cách khắc phục da cháy nắng, nhưng việc áp dụng sai cách khiến bỏng nắng trở nên nghiêm trọng.
GD&TĐ - Thư ký quân sự của Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu đã được cử làm người đứng đầu Mossad.
GD&TĐ - Chủ tịch Quốc hội Iran Mohammad Baqer Qalibaf cảnh báo Iran sẽ đối đầu trực tiếp với Israel nếu các cuộc tấn công của họ vào Lebanon tiếp tục.
GD&TĐ - Theo Foreign Affairs, Ukraine hiện đã sẵn sàng chiến đấu cao hơn nhiều, có khả năng chặn bước tiến của Nga và buộc Nga phải ký thỏa thuận hòa bình.
GD&TĐ - Bộ đôi Rashford và Onana sắp trở lại Man United để đàm phán về tương lai.
GD&TĐ - Siêu máy tính có những nhận định và dự đoán đáng chú ý về kết quả trận U19 Việt Nam gặp U19 Myanmar.
GD&TĐ - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/6/2026 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Tử vi 12 con giáp ngày 3/6/2026 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.
GD&TĐ - Xem lịch âm ngày 3/6/2026. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...