Những người có nốt ruồi này trên mặt, hậu vận nhiều phúc lộc, may mắn

Đây là những nốt ruồi đại quý, dự báo một cuộc đời giàu sang, không lo thiếu tiền của.

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Người có nốt ruồi ở đuôi mắt trời sinh khá tốt. Với người khác phái, không thiếu tình duyên, tìm được người yêu một cách suôn sẻ, hôn nhân hạnh phúc, đàn ông có nốt ruồi ở đuôi mắt sẽ có quan hệ tiền tài, có sự nghiệp từ lúc còn trẻ, thành đạt nhanh hơn người khác, phụ nữ phúc khí dồi dào, đời này không thiếu tiền tiêu, giàu sang phú quý.

Những người có nốt ruồi này trên mặt, hậu vận nhiều phúc lộc, may mắn  ảnh 1

Nốt ruồi trên môi

Người có nốt ruồi ở môi thì cuộc đời hanh thông, làm việc gì cũng được đền đáp xứng đáng, dù không đạt được vượng khí nhưng ít nhất cũng có thể đảm đang, không có gì phải lo lắng.

Ngoài ra, những người có đặc điểm như vậy rất may mắn trong chuyện đào hoa, nhưng đa phần lại thuộc về đào hoa thối. Nên giải quyết chuyện tình cảm phải khéo léo kẻo ảnh hưởng xấu đến bản thân.

Những người có nốt ruồi này trên mặt, hậu vận nhiều phúc lộc, may mắn  ảnh 2

Nốt ruồi trên lông mày

Người có nốt ruồi ở lông mày bẩm sinh được trời phật phù hộ, tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Họ thông minh, có năng lực, dễ gần, kết giao tốt và có thể được quý nhân giúp đỡ.

Bất kể bạn sinh ra trong gia đình nào, bạn đều có thể đạt được danh tiếng và cuộc sống sung túc.

Những người có nốt ruồi này trên mặt, hậu vận nhiều phúc lộc, may mắn  ảnh 3

Nốt ruồi ở cằm

Người có nốt ruồi ở cằm ăn nên làm ra, có số mệnh phú quý nên đời này ăn bao nhiêu cũng được hưởng thụ bấy nhiêu. Đặc biệt là nốt ruồi mọc ở đáy cằm, nó còn mang ý nghĩa là người giàu sang phú quý.

Vì tầng hầm là nơi cất giấu vàng bạc của một người, nốt ruồi ở đây tượng trưng cho người này giàu có, được trời ưu ái, mệnh phú quý, là người có số mệnh phú quý.

Những người có nốt ruồi này trên mặt, hậu vận nhiều phúc lộc, may mắn  ảnh 4

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Công lý & xã hội
Một điểm tiêm vắc - xin phòng Covid - 19 cho học sinh tại Đà Nẵng

UBND TP Đà Nẵng bác thông tin học sinh phải tiêm vắc xin Covid -19 mới được tham gia bán trú

GD&TĐ - Sở Thông tin - Truyền thông TP Đà Nẵng vừa phát đi thông báo với nội dung: hiện nay thành phố Đà Nẵng không có chủ trương, văn bản quy định về việc học sinh phải tiêm vắc xin phòng COVID-19 để được nhập học và tham gia dịch vụ bán trú tại các trường học trên địa bàn thành phố.
Lớp học xóa mù chữ ở Nghệ An. Ảnh NVCC.

Đưa chữ đến bản đuổi cái nghèo

GD&TĐ - Hơn 30 năm đứng trên bục giảng, trong đó có gần 10 năm gắn bó với các lớp học xóa mù ở huyện miền núi của Nghệ An nhưng cô Thanh vẫn không khỏi xúc động mỗi khi học viên mình giảng dạy biết đọc, biết viết. Họ dùng những kiến thức học được để áp dụng vào cuộc sống.
Chị Trần Thị Ngọc cùng chồng vượt cả trăm km từ thị xã Hoàng Mai (Nghệ An) vào Hà Tĩnh để săn cào cào.

Hà Tĩnh: Kiếm tiền triệu nhờ… 'tôm bay'

GD&TĐ -Hai vợ chồng anh Nguyễn Văn Cầu (thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) săn cào cào trên những cánh đồng tại Hà Tĩnh, mỗi ngày kiếm được từ 800.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng.