Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp

GD&TĐ - Jennie (BLACKPINK), Suzy, Naeun (Apink) hay Taeyeon (Girls "Generation) đều là những ngôi sao sở hữu bờ vai 90 độ khiến nhiều người phải ao ước.

Ngành giải trí K-Pop có rất nhiều tiêu chuẩn về vẻ đẹp khác nhau trong mắt công chúng. Và một trong những tiêu chuẩn sắc đẹp đó là góc của vai thần tượng - chính xác là 90 độ.

Vì vậy hãy cùng điểm qua 6 nữ thần tượng K-Pop sở hữu bờ vai 90 độ đáng mơ ước dưới đây để kiểm chứng về tính xác thực của nó.

1. Jennie của BLACKPINK

Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp ảnh 1
Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp ảnh 2

Đầu tiên, chúng ta có Jennie của BLACKPINK, người đã trở thành biểu tượng sắc đẹp của nhiều phụ nữ trên toàn thế giới.

Thân hình mảnh mai và đôi chân dài miên man trong mọi kiểu trang phục đã giúp Jennie trở nên nổi bật và khiến mọi người xung quanh phải ghen tị.

Ngoài ra, việc sở hữu bờ vai 90 độ còn cho phép cô ấy có thể lựa chọn bất kỳ kiểu tóc nào mà mình yêu thích.

2. Suzy

Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp ảnh 3
Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp ảnh 4

Tiếp theo, chúng ta có nữ thần tượng  Suzy. Suzy cũng sở hữu bờ vai tuyệt đẹp, nhưng khác với Jennie, cô ấy lại mang đến vẻ dịu dàng, thanh thoát.

Bờ vai 90 độ mềm mại của Suzy cho phép nữ diễn viên kết hợp với nhiều loại trang phục khác nhau nhằm mang tới vẻ ngoài vô cùng nữ tính, điều mà cô ấy nhanh chóng được nhiều người biết đến.

3. Naeun của Apink

Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp ảnh 5
Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp ảnh 6

Đứng ở vị trí thứ 3 là Naeun của Apink. Nữ thần tượng xinh đẹp nổi tiếng với cơ thể hoàn hảo, nhưng cư dân mạng không thể không nói về bờ vai đẹp như tạc tượng của cô ấy.

Phần xương quai xanh nổi bật kết hợp với bờ vai 90 độ khiến nhiều người ao ước đã giúp cô ấy trở thành tâm điểm chú ý ở bất cứ nơi đâu!

4. Taeyeon của Girls "Generation

Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp ảnh 7
Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp ảnh 8

Taeyeon của Girls "Generation cũng lọt vào danh sách này với bờ vai gần như hoàn hảo. Nữ thần tượng trông vô cùng nổi bật ở hầu như mọi kiểu áo nhờ bờ vai 90 độ.

Ngoài ra, Taeyeon không chỉ gây choáng trong bất kỳ diện mạo nào chỉ vì ngoại hình xinh đẹp mà còn bởi bờ vai 90 độ vô cùng thanh mảnh và quyến rũ của mình.

5. Lia của ITZY

Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp ảnh 9
Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp ảnh 10

Tiếp theo, chúng ta có Lia của ITZY. Đây là điều không cần bàn cãi vì thành viên nhóm nhạc nữ tân binh này đã được chọn là thần tượng có bờ vai đẹp nhất trong ngành giải trí Hàn Quốc.

Và thành thật mà nói, nó rất có ý nghĩa! Xương quai xanh nổi bật của cô ấy làm nổi bật bờ vai góc cạnh hoàn hảo của Lia, điều này đã khiến cho tất cả những bộ trang phục được diện trên người cô ấy trở nên thật tuyệt vời.

6. Nayeon của TWICE

Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp ảnh 11
Những ngôi sao K-Pop sở hữu "bờ vai 90 độ" mặc gì cũng đẹp ảnh 12

Cuối cùng, nhưng không kém phần quan trọng chúng ta có Nayeon của TWICE. Nayeon cũng trở nên nổi tiếng với thân hình nuột nà khi thường xuyên diện những chiếc áo trễ vai.

Messi bất ngờ trì hoãn tới Al-Hilal chơi bóng.

Messi từ chối tới Al-Hilal

GD&TĐ - Messi bất ngờ từ chối lời chiêu mộ của Al-Hilal và cân nhắc trở lại La Liga ở mùa giải tới.