Những nét tướng của người phụ nữ phúc đức, ai lấy được như báu vật trong nhà

GD&TĐ - Phụ nữ mà có 3 tướng xấu này, tức là phúc tướng, vượng phu ích tử, người đàn ông nào lấy được, như có bảo vật trong nhà.
Những nét tướng của người phụ nữ phúc đức, ai lấy được như báu vật trong nhà

"Tâm sinh tướng", tâm không thiện thì tướng cũng xấu! Điều này có chính xác không? Chuyên gia phong thủy Phùng Phương cho biết, 3 nét tướng xấu dưới đây của phụ nữ nhưng cực phú quý:

Mũi to

Mũi là cung Tài Bạch, tượng trưng cho Tài khố, tức kho chứa tiền tài. Phụ nữ có tướng này thường có tính tự chủ và ý chí quyết tâm vì sự nghiệp cao, khả năng quản lý và đầu tư tiền bạc tốt. Người này có khả năng chi phối và dẫn dắt người khác, có số người lãnh đạo.

Thêm vào đó, họ cũng là những người có mối nhân duyên mỹ mãn và tài vận như ý. Sự khéo léo còn giúp họ có được những mối quan hệ rất tốt trong công việc cũng như cuộc sống. Nếu chẳng may rơi vào cảnh túng thiếu thì luôn được quý nhân chỉ đường dẫn lối thoát khỏi hoạn nạn.

Do đó, phụ nữ sở hữu nét tướng này thường có cuộc sống giàu sang sung túc, hậu vận an nhàn. Ngoài ra, mũi to còn được xem là nét tướng vượng phu ích tử. Phụ nữ càng trưởng thành thì càng gặp được nhiều may mắn. Không dừng lại đó, may mắn của họ còn có dấu hiệu lây lan cho những người kề cạnh. Những ai ở bên cạnh họ cũng được hưởng may mắn trong đời.

Miệng rộng

“Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”.

Đây là quan niệm dân gian cho rằng người phụ nữ miệng rộng sẽ đem đến tai họa cho người khác, vận trình không mấy tốt lành. Thế nhưng ngày nay, phụ nữ miệng rộng lại được xem là tướng đại phú quý, tiền bach tự tìm đến. Phụ nữ sở hữu nét tướng này có tính cách vui tươi, luôn bao dung, cởi mở và sống chan hòa với mọi người xung quanh.

Cũng nhờ thế nên họ thường được nhiều người yêu kẻ mến, kết thân và có rất nhiều bạn bè tri kỷ. Nếu có khó khăn, họ cũng dễ được quý nhân dang tay nâng đỡ, giúp con đường công danh sự nghiệp luôn hanh thông, hưng thịnh.

Bên cạnh đó, phụ nữ sở hữu nét tướng này còn là người có ý chí lớn và rất giàu nghị lực, họ luôn biết cách tự mình phấn đấu và không ngừng vươn lên trong công việc, cuộc sống.

Nhờ luôn cố gắng trong công việc lại dễ được mọi người xung quanh giúp đỡ nên về hậu vận những phụ nữ này rất dễ giàu sang phú quý hơn người. Ngoài ra đây còn là tướng vượng phu ích tử, biết phò tá chồng con, mang lại may mắn giàu sang cho gia đình.

Xương quai hàm rộng

Phụ nữ có xương quai hàm rộng thường được đánh giá là thô, không mấy xinh đẹp, thậm chí đôi khi còn bị trêu chọc là tướng đàn ông. Tuy nhiên ngày nay, quan niệm về cái đẹp đã trở nên tích cực hơn.

Phụ nữ có quai hàm rộng, dung mạo thường cuốn hút, cá tính. Về mặt tính cách, họ là người có tính cách cương nghị, quyết đoán, không thua kém gì các đấng mày râu.

Người này thường tự lực cánh sinh, không dựa vào ai, không thích luồn cúi. Khi lập gia đình, họ vừa nhận trách nhiệm quán xuyến việc nhà, vừa chăm sóc chồng con, vun vén hạnh phúc gia đình.

Nếu bạn có 3 nét tướng trên, hãy cảm thấy tự hào vì đây được xem là phúc tướng, hơn nữa nó lại mang đến cho bạn sức hút riêng, không giống ai. Cũng cần hiểu rằng sướng khổ ở đời không thể chỉ nhìn một vài đường nét trên khuôn mặt mà luận đoán tất cả.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

Ukraine lấy gì để phản công mùa xuân?

GD&TĐ - Máy bay chiến đấu và xe tăng phương Tây cung cấp sẽ tới muộn nên Quân đội Ukraine sẽ gặp nhiều khó khăn trước Nga trong cuộc phản đầu mùa xuân.
Chị Quỳnh Liên và độc giả nhí đến thư viện

Thư viện yêu thương

GD&TĐ - Một tháng trở lại đây, trẻ em phố Hoàng Liên (phường Liên Mạc, quận Bắc Từ Liêm) không còn tìm chỗ chơi trong những ngày cuối tuần...
Các đại biểu cắt băng khánh thành, chính thức khai trương Phố đi bộ Hai Bà Trưng. (Ảnh: Hoàng Hải).

Khai trương Phố đi bộ tại Huế

GD&TĐ - Phố đi bộ với mức đầu tư gần 100 tỷ đồng nhằm tiếp tục thực hiện mục tiêu đưa TP Huế trở thành điểm đến về đêm năng động, thú vị và đặc sắc.
Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

Cắt amidan có gây suy giảm miễn dịch?

GD&TĐ - Khi bác sĩ chỉ định cắt amiđan để bảo vệ sức khỏe, hầu hết người bệnh đều e ngại sợ ảnh hưởng tới hệ miễn dịch hay các biến chứng sau phẫu thuật.