Bánh mì phở là món bún phở lạ lùng ở nước ta. Ảnh: Món ngon Sài Gòn.
Món ăn có sự kết hợp của ổ bánh mì tròn được ướp cùng 22 gia vị chuyên dùng để nấu phở, phần nhân bằng thịt bò. Kết nối nhân và vỏ bánh là các loại rau thơm như húng, bạc hà, ngò gai và vài sợi phở... Ảnh: Ivivu.
Phở chua đặc sản Lạng Sơn cũng là món phở khác lạ. Món ăn có vị chua đặc trưng, hương vị đậm đà, mùi thơm hấp dẫn nên rất hút hồn. Ảnh: Địa điểm ăn ngon.
Phở thịt bê thui sống: Một phần phở đặc biệt này có một đĩa thịt bê thui còn sống và tô phở. Khi ăn, bạn sẽ phải thả miếng thịt sống vào bát phở bốc khói và nhâm nhi từng chút một. Ảnh: Món ngon Sài Gòn.
Món này ngon nhất vẫn là vừa xì xụp bánh phở vừa nhấm nháp thịt bê thui còn tươi nguyên ăn kèm. Ảnh: Món ngon Sài Gòn.
Phở đá núi lửa là tên gọi của món phở áp chảo được làm chín bằng loại đá lấy từ núi lửa. Ảnh: Món ngon Sài Gòn.
Điểm nhấn của món ăn ngoài độ nóng ổn định là độ giòn, thơm của phần bánh phở đã được loại đá đặc biệt này ủ nóng. Ảnh: Ăn ngon.
Phở cá là món ăn quen thuộc ở Vũng Tàu nhưng nhiều vùng đất khác không biết tới. Phở cá có hương vị thơm ngon, thanh, nhẹ, ít vị béo nhưng vẫn đậm đà rất ngon miệng. Ảnh: Vungtaucity
Bún mọc chân gà cũng là món ăn đặc biệt và lạ lẫm với nhiều thực khách. Ảnh: Blogtamsu.
Món bún chân gà với nước dùng đậm đà ngọt từ xương, những miếng mọc mềm thơm, hòa lẫn với chân gà rút xương giòn sần sật ăn vô cùng thú vị. Ảnh: Blogtamsu.
Bún đuôi heo măng trộn là một món ăn mới lạ vô cùng hấp dẫn. Ảnh: Blogtamsu.
Khi chế biến món này đuôi heo được làm sạch, cắt miếng vừa ăn, ninh với nước dùng đậm đà. Mỗi một bát đuôi heo đầy ắp với tiết heo, hành lá, hành củ thơm lừng, ăn kèm bún tươi chấm mắm nêm cùng đĩa măng ngâm cay vô cùng hấp dẫn. Ảnh: Blogtamsu.
Món bún ngao đậm chất Hải Phòng là một món ăn ngon tuyệt để bạn nhâm nhi thưởng thức ngày đầu đông này. Ảnh: Blogtamsu.