Những mẫu iPhone Apple chưa từng công bố

Có thể bạn chưa biết Apple từng có ý định thực hiện iPhone với thiết kế... 8 cạnh!
Những mẫu iPhone Apple chưa từng công bố

Trước đây, trong một vụ kiện pháp lý có liên quan tới Samsung, Apple đã tung ra rất nhiều mẫu thiết kế, bản dựng iPhone mà hãng đã thực hiện trước khi đưa ra kiểu dáng cuối cùng để trình làng tới cộng đồng người dùng quan tâm. Những mẫu thiết kế này có thể mang đến cho bạn một cái nhìn khác về iPhone và cách Apple tư duy để tạo ra sản phẩm thực tế.

Bản dựng này sẽ làm bạn nhớ đến thiết kế của một chiếc iPod Mini kiểu cổ.

pro1-42927

Bản dựng bên dưới lại khá giống với thực tế thiết kế của chiếc iPhone đời đầu. Đen và trắng là hai màu sắc trên thân máy của phiên bản iPhone mẫu này, trong đó màu đen là màu chủ đạo.

pro2-42927

Bản dựng iPhone mà bạn đang thấy có vẻ có nhiều chi tiết. Thiết kế này vô tình làm chiếc iPhone rời rạc đi. Rất may là Apple đã không hiện thực hóa nó.

pro3-42927
Đây là một trong những bản dựng iPhone sớm nhất mà Apple từng thực hiện. Một nhà thiết kế của Apple từng chia sẻ ban đầu họ dự định dựng lên iPhone với thiết kế hai phần cùng phần kính cong. Tuy nhiên, chi phí lớn để gia công phần mặt kính cong tại thời đó đã làm thiết kế nói trên trở nên bất khả thi,
pro4-42927
Không hiểu vì lý do gì trên bản thiết kế iPhone này Apple lại đề chữ iPod.
pro5-2d940
iPhone trong khuôn mẫu mà bạn đang thấy có phần mặt lưng hoàn toàn đen trừ logo táo khuyết và một diện tích nhỏ dành cho phần camera sau.
pro6-2d940
Thành thực mà nói, bản dựng iPhone bên dưới không tệ và còn khá lạ mắt. Máy có hai cạnh bên được thiết kế phẳng hoàn toàn, trong khi đó cạnh trên và cạnh dưới lại được bo cong. Dù vậy, khi cầm thiết bị này, cấn tay là cảm giác khó tránh khỏi.
pro7-2d940
Thiết kế này cho thấy một thiết bị iPhone với màn hình rộng cùng các chi tiết tối giản. Có thể dễ dàng nhận thấy nút Home thậm chí còn không được thể hiện.

pro8-2fd9d
Bạn nghĩ sao nếu iPhone có tới... 8 cạnh. Hãy xem bản dựng mẫu dưới đây!

pro9-2fd9d
Thiết kế này có thể được coi là ổn vào năm 2007. Tuy nhiên, với tiêu chuẩn hiện nay, rõ ràng nó quá dày và cồng kềnh.
pro10-2fd9d
Ngoại trừ phần phím tăng giảm âm lượng có màu trắng bạc, chiếc iPhone bên dưới có màu đen hoàn toàn tạo cảm giác liền mạch thú vị. Thiết kế mặt lưng cong cũng sẽ giúp thiết bị ôm tay hơn.
pro11-2fd9d
iPhone với vẻ ngoài cứng cáp cùng thiết kế hai tông màu: mặt trước đen và mặt lưng trắng.
pro12-2fd9d
Một lần nữa, thiết kế mặt lưng cong lại được áp dụng. Trong bản dựng này, mặt lưng máy còn xuất hiện một dải chấm tròn khá lạ mắt, có thể là loa.
pro13-f5918
Có lẽ bạn đang thấy một trong những thiết kế iPhone kì quặc. Với kiểu dáng này, có thể Apple sẽ có đủ diện tích để trang bị cho người dùng một viên pin dung lượng lớn.
pro14-f5918
Lại thêm một bản dựng có vẻ dày quá mức cần thiết. Dù vậy, thiết kế này khá giống iPhone 4.
pro15-f5918
Theo Trí thức trẻ
Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

Đà Nẵng thu hồi 44 bất động sản

GD&TĐ - UBND TP.Đà Nẵng quyết định thu hồi 44 cơ sở nhà đất với tổng diện tích đất hơn 30.800 m2, tổng diện tích nhà hơn 14.600m2 để tổ chức đấu giá.
(Ảnh: Reuters)

1,08 triệu người biểu tình ở Pháp

GD&TĐ - Bộ Nội vụ Pháp thống kê được 1,08 triệu người biểu tình ở nước này hôm 23/3. Tuy nhiên, theo tờ Le Monde, đây không phải là một kỷ lục.