Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam

Những giọt mồ hôi gian khổ trên thao trường đã tôi luyện cho lực lượng Cảnh sát Đặc nhiệm và Cảnh sát Cơ động Việt Nam "mình đồng da sắt".
Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam

Với đặc thù nhiệm vụ được giao phó, lực lượng CSCĐ và CSĐN đã có những "đòn đặc sản" được đánh giá cao. Để có những "ngón đòn" dũng mãnh như thế, lực lượng phải đổ không biết bao nhiêu mồ hôi xuống thao trường. 

Vào những ngày này, thao trường trên sân Bộ Tư lệnh CSCĐ nắng gắt, song những tốp võ thuật vẫn miệt mài rèn luyện, sức bền để hoàn thiện hơn nữa về thể chất, kỹ thuật, chiến thuật... nhằm tăng cường khả năng chiến đấu cao trong mọi tình huống, nhiệm vụ.

Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam ảnh 1Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam ảnh 2Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam ảnh 3Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam ảnh 4Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam ảnh 5Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam ảnh 6Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam ảnh 7Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam ảnh 8Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam ảnh 9Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam ảnh 10Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam ảnh 11Những màn võ thuật danh hư bất truyền của cảnh sát Việt Nam ảnh 12
Theo anninhthudo.vn
Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

Dấu hiệu mãn dục ở nam giới

GD&TĐ -  Khác với nữ giới, chức năng sinh sản dừng hoàn toàn khi mãn kinh thì ở đàn ông, chức năng sinh lý giảm dần chứ không hoàn toàn mất hẳn.