Những lý do khó tin khiến vợ chồng quyết định ly hôn

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày nay, các cặp đôi ly hôn không chỉ là nguyên nhân ngoại tình, bạo lực... mà do những điều thực sự kỳ lạ và thậm chí ngớ ngẩn.
Những lý do khó tin khiến vợ chồng quyết định ly hôn

Bright Side cho biết 9 lý do vô lý nhưng có thật khiến mọi người ly hôn.

Cập nhật tình trạng hôn nhân không đúng trên mạng xã hội

Ngày nay, chúng ta dành rất nhiều thời gian trên mạng xã hội. Rất nhiều người nghiện mạng xã hội do đó tất cả những hành vi trên mạng đều ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống thật của họ.

Chẳng hạn, một phụ nữ ở Ấn Độ đã quyết định ly hôn chồng sau khi anh ta không thay đổi trạng thái mối quan hệ thành đã kết hôn trên Facebook.

Bát đĩa bẩn

Bạn có thường xung đột với người mình yêu vì những điều nhỏ nhặt chẳng hạn như chuyện bát đĩa bẩn không? Bạn có thể tưởng tượng rằng một chiếc cốc bẩn có thể là nguyên nhân dẫn đến ly hôn không?

Chàng trai Matthew đã bị vợ bỏ chỉ vì thường xuyên để cốc bẩn trong bồn rửa. Cô ấy nghĩ đó là dấu hiệu của sự thờ ơ và thiếu trách nhiệm với gia đình. Mỗi lần cô ấy bước vào bếp và tìm thấy một chiếc cốc uống nước ở bồn rửa, cô ấy lại có suy nghĩ tiêu cực, muốn ly hôn và cuối cùng đã quyết định chấm dứt.

Bỏ qua tin nhắn

Mỗi khi bạn quyết định đọc một tin nhắn văn bản và không trả lời nó, hãy suy nghĩ kỹ vì nó có thể được sử dụng làm bằng chứng để chống lại bạn trước tòa.

Một người phụ nữ ở Đài Loan đã ly dị chồng vì anh ta không trả lời tin nhắn của cô sau khi đọc chúng. Cô ấy thậm chí còn đưa ra những tin nhắn của mình để làm bằng chứng rằng anh ấy đã phớt lờ cô.

Cách ăn

Một phụ nữ Kuwait đã đệ đơn ly hôn chỉ sau 1 tuần kết hôn vì phát hiện ra chồng mình thích dùng bánh mì ăn kèm với đậu Hà Lan hơn là dùng nĩa để ăn riêng từng món. Người phụ nữ nói rằng cô ấy đã bị sốc bởi sự khác biệt về văn hóa.

Giặt đồ

Một cổ động viên bóng đá ly dị vợ vì chuyện giặt giũ. Anh ấy thường thu thập chữ ký của các cầu thủ bóng đá trên áo phông của mình và vợ anh ấy đã quyết định giặt chiếc áo phông này vào máy giặt, kết quả là tất cả các chữ ký đều bị mờ.

Trang điểm

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Chỉ vài ngày sau khi kết hôn, một người đàn ông đã bỏ vợ sau khi nhìn thấy cô ấy không trang điểm. Người đàn ông 34 tuổi cho rằng cô không còn xinh đẹp như trước ngày cưới. Anh ta cáo buộc người phụ nữ 28 tuổi lừa dối anh ta bằng cách sử dụng quá nhiều mỹ phẩm.

Dọn dẹp nhà cửa

Một phụ nữ Đức ly dị chồng sau 15 năm chung sống. Cô ấy nói rằng cô ấy đã chán ngấy việc anh ấy lau dọn mọi lúc. Cô vợ nghĩ rằng mình đã quen với sự kỳ quặc này của anh, nhưng khi anh ta đánh sập và xây lại một bức tường trong nhà chỉ vì nó có vết bẩn.

Những bức thư tình

Ở Ý, một cụ ông 99 tuổi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 77 năm. Ông đã tìm thấy những bức thư mà vợ ông viết cho một người tình bí mật vào những năm 1940. Người vợ đã cố gắng cứu vãn cuộc hôn nhân của họ và thuyết phục chồng ở lại nhưng ông ấy vẫn kiên quyết ly hôn.

Biệt danh điện thoại

Một phụ nữ Ả Rập Xê-út đã ly dị người chồng 17 năm chung sống khi biết được cái tên mà anh ta gọi mình. Một lần, cô xem danh bạ trong điện thoại của anh ta và bắt gặp số của cô được lưu dưới tên “Guantanamo” (một nhà tù quân sự). Người phụ nữ cảm thấy bị xúc phạm và ngay lập tức yêu cầu ly hôn mặc dù anh ta nói rằng đó chỉ là một trò đùa.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ