Những lời nói dối chồng hay dùng khi đi hẹn bồ

Họp hay làm việc muộn là các lý do được đàn ông hay dùng nhất khi đi "ăn phở".
Những lời nói dối chồng hay dùng khi đi hẹn bồ

Đây là kết quả nghiên cứu của trang hẹn hò Illicitencouters (Anh). 

Theo nghiên cứu, cứ 10 nam giới đi với bồ thì hơn 3 người nói với vợ rằng họ đi chơi quần vợt. Các lý do phổ biến khác là: đi hội thảo/làm việc muộn, đi nhậu với bạn, đến phòng tập gym và mua đồ tạp hóa.

nhung-loi-noi-doi-chong-hay-dung-khi-di-hen-bo

Ảnh minh họa:Sport for you.

Kết quả này có thể khiến nhiều người ngạc nhiên nhưng chuyên gia tâm lý Christian Grant giải thích: "Những lý do này hay được người ngoại tình viện tới vì nó thường tốn tới vài giờ nên người vợ không nảy sinh nghi ngờ, nhất là chơi quần vợt.

Hơn nữa, mấy hoạt động đó đều liên quan tới sở thích cá nhân nên người vợ nhiều khả năng sẽ vì tôn trọng không gian riêng của chồng mà không muốn can dự nhiều".

Một người tham gia trang nghiên cứu cho biết thêm: Việc viện các cớ này không phải cố gắng nhiều. Nhưng nếu muốn đi hẹn hò xa một chút, thì phải thực sự sắm vài tấm thẻ thành viên câu lạc bộ quần vợt, thêm vài đôi găng tay để giống như thật.

"Tôi thực sự không biết gì về golf nhưng vợ tôi cũng vậy nên nếu cô ấy hỏi tôi chơi như thế nào, tôi chỉ cần tìm vài thông tin cơ bản về môn này và nói lại là xong", người đàn ông phản bội cho biết.

Theo Vnexpress.net
Hàng Mã rực rỡ sắc màu cho dù còn khoảng gần 1 tháng nữa mới đến Tết Trung thu.

Phố Hàng Mã tràn ngập sắc màu Tết Trung thu

GD&TĐ - Dù gần một tháng nữa mới đến tết Trung thu nhưng khu vực phố Hàng Mã đã ngập tràn sắc màu của đồ chơi, đây cũng là địa điểm lý tưởng của nhiều bạn trẻ đến để check-in với con đường đầy sắc màu.
Bà Nguyễn Phương Hằng. Ảnh: Internet.

Công an TP HCM đề nghị truy tố Nguyễn Phương Hằng

GD&TĐ - Nhiều buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng đã bàn về đời sống riêng tư của các nghệ sĩ như nghệ sĩ. Bà Nguyễn Phương Hằng thừa nhận thông tin mà bà có được và nói về 3 cá nhân này do tham khảo trên mạng, đọc báo, nằm mơ chứ chưa kiểm chứng.
Cựu Chủ tịch HĐQT Saigon Co.op Diệp Dũng.

Nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Saigon Co.op Diệp Dũng bị đề nghị truy tố

GD&TĐ - Cơ quan An ninh điều tra Công an TP. Hồ Chí Minh đã hoàn tất kết luận điều tra, chuyển hồ sơ sang Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố đối với ông Diệp Dũng (nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh - Saigon Co.op) và 8 bị can khác về tội Lạm quyền trong khi thi hành công vụ và Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.
Các học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, Nam Định trong buổi lễ trao tặng học bổng.

Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam kỷ niệm 1 năm thành lập

GD&TĐ - Quỹ Hỗ trợ phát triển tài năng Thành Nam (LHP Talents) được Bộ Nội Vụ cấp giấy phép thành lập số 700/QĐ-BNV vào ngày 4/6/2021 và công nhận Quỹ đủ điều kiện hoạt động với số thành viên đã đăng kí của Hội đồng Quản lý Quỹ theo QĐ số 898/QĐ-BNV vào ngày 19/08/2021.