![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ -Tối 9/8, hàng ngàn người biểu tình Israel đã xuống đường để phản đối kế hoạch chiếm đóng thành phố Gaza của Thủ tướng Benjamin Netanyahu.
GD&TĐ -Theo chính quyền địa phương, một vụ hỏa hoạn đã bùng phát tại Arthur's Seat, một ngọn núi lửa đang ngủ yên ở Edinburgh, Scotland, vào tối ngày 10/8.
GD&TĐ - Xã biên giới Nậm Kè đặt mục tiêu nâng cao dân trí gắn với kinh tế, quốc phòng – an ninh, hướng tới phát triển toàn diện và bền vững.
GD&TĐ - Trong ngày thiếu vắng siêu sao Inter Miami đã nhận về trận thua tan nát trước chủ nhà Orlando City.
GD&TĐ - Sở dĩ thủ thành Dean Henderson xuất sắc cản phá 2 cú đá luân lưu bên phía đối thủ Liverpool nhờ ‘bí kíp bắt phạt đền’ được ghi trên nắp chai nước.
Sáng 11/8, tại Phủ Tổng thống Hàn Quốc, diễn ra lễ đón Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân Ngô Phương Ly cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc.
GD&TĐ - Thổ Nhĩ Kỳ đã chấp thuận cho Ai Cập tham gia chương trình máy bay chiến đấu KAAN, bao gồm cả việc bán thành phẩm và nội địa hóa một phần sản xuất.
GD&TĐ - Từ miền non xanh xứ Lạng đến đại ngàn Tây Nguyên, tình yêu bản sắc dân tộc vẫn âm thầm chảy trong mỗi thế hệ học trò.
GD&TĐ - Truyền thông và chuyên gia Mỹ nghi ngờ về khả năng chính trị của ông Donald Trump và lo ngại ông có thể tặng Alaska cho người đồng cấp Nga Putin.
GD&TĐ - Nga đã gửi cảnh báo tới các đối thủ về tiềm lực quân sự của mình giữa tình hình nóng hiện nay.
GD&TĐ - Để thực hiện tốt Chương trình giáo dục mầm non, nhiều trường mầm non đã tổ chức cho giáo viên tham gia các khóa tập huấn, bồi dưỡng nhằm nâng cao chất lượng chuyên môn.
GD&TĐ - Copenhagen của Đan Mạch đã được Economist Intelligence Unit (EIU) vinh danh là thành phố đáng sống nhất thế giới vào năm 2025.