













GD&TĐ - Ngày 28/4, nhiều trường đại học tại TPHCM tổ chức lễ chào cờ đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước.
![]() |
Trường Đại học Luật TPHCM tổ chức lễ chào cờ đặc biệt chào mừng kỷ niệm 50 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2025) với hàng trăm cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường tham gia. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Theo Tờ trình tại Kỳ họp thứ 9, Quốc hội khóa XV vừa qua, dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quy hoạch sẽ tập trung sửa đổi, bổ sung 33 điều, khoản.
GD&TĐ - Dự thi tốt nghiệp THPT xong, Hảng A Lỷ (Đắk Lắk) trở về chăm con, rồi khăn gói đi học nghề cơ khí để sớm nuôi vợ con và lo cho mẹ.
GD&TĐ - Sau một thời gian vắng bóng, đoàn tàu bọc thép của Nga đã lại được ghi nhận xuất hiện trên chiến trường.
GD&TĐ - Bất chấp những biến động địa chính trị và thách thức kinh tế, sinh viên Mỹ ngàng càng quan tâm đến du học.
GD&TĐ - Hoàn cảnh của 4 đứa trẻ mồ côi bố (Đồng Tiến, Hà Tĩnh) đã nhận được nhiều sự sẻ chia của bạn đọc Báo GD&TĐ cùng các tấm lòng hảo tâm.
GD&TĐ - Không quân Ukraine đã tăng gấp đôi kết quả đánh chặn mục tiêu trên không của Nga vào tháng 6, điều này chủ yếu là nhờ vào các tiêm kích F-16.
GD&TĐ -Theo truyền thông Iran, nước này hiện chỉ có bốn máy bay chiến đấu Su-35S, được Nga chuyển giao trong giai đoạn 2023-2024.
GD&TĐ - Lửa lớn bùng phát từ nhà kho chứa pháo hoa ở California, Mỹ làm 7 người mất tích và khiến cư dân xung quanh phải sơ tán.
GD&TĐ - 5 học sinh Lào Cai xuất sắc giành giải tại Cuộc thi Crescendo 2025, sân chơi âm nhạc quốc tế tổ chức tại Hà Nội.
GD&TĐ - Hai đại gia của bóng đá châu Á sẵn sàng đề nghị mức đãi ngộ hậu hĩnh để có thể sở hữu chữ ký của Messi.
GD&TĐ - Giá vàng trong nước hôm nay (3/7) ổn định ở mức 120,7 triệu đồng/lượng, vàng nhẫn tăng giảm trái chiều; Còn vàng thế giới tiếp đà nhích tăng.
GD&TĐ - Những con giáp sau đây có đời sống tình cảm vô cùng phong phú và rực rỡ nhờ có thần tình yêu sát cánh và đồng hành trong suốt tháng 7