Những kiểu phụ nữ khó giữ chồng

Cuộc sống vợ chồng muốn hòa hợp rất cần có sự khéo léo ở người vợ. Những lý do không ngờ cũng có thể khiến phụ nữ dễ đánh mất chồng.
Đàn ông không thích phụ nữ nấu ăn quá tệ và quá vụng về. Ảnh minh họa.
Đàn ông không thích phụ nữ nấu ăn quá tệ và quá vụng về. Ảnh minh họa.

Nếu bạn thuộc một trong những mẫu phụ nữ dưới đây, thì hãy nhanh chóng thay đổi để giữ chồng.

1. Xuề xòa, lôi thôi

Đàn ông ai cũng thích vợ mình xinh đẹp. Cho dù có yêu nhau thắm thiết đến mấy thì cũng có ngày chồng bạn sẽ cảm thấy chán nếu như phải chứng kiến vợ ngày càng đơn điệu, xuế xòa và không biết cách làm đẹp.

Việc đàn ông cũng một phần xuất phát từ chính người vợ của họ. Khi phụ nữ không lo cho nhan sắc của mình, suốt ngày chỉ biết đến cơm nước, con cái thì rất khó để duy trì tình cảm.

2.

Nấu ăn, làm việc nhà vụng về

Người vợ đảm đang sẽ khiến người đàn ông luôn cảm thấy tự hào. Tuy nhiên, một người vợ vụng về, không biết nấu ăn, không biết làm việc nhà thì lại khiến những ông chồng thêm chán nản. Khi đi làm về đang mệt mỏi với công việc lại bị tra tấn bởi những món ăn quá tệ thì lâu dần họ sẽ không muốn về nhà.

3. Hay ghen

Ghen tuông mù quáng trong – là việc làm hoàn toàn sai, thậm chí còn có thể đi ngược lại vấn đề, khiến hạnh phúc vô tình đổ vỡ.

Những mẫu phụ nữ này sẽ trở nên đa nghi Tào Tháo, thường xuyên theo dõi nhất cử nhất động của chồng, khiến các ông chồng cảm thấy chán nản, mệt mỏi và muốn vùng vẫy thoát khỏi cảnh trói buộc.

4. Không biết “chiều” chồng

Những kiểu phụ nữ khó giữ chồng - Ảnh 2

Mẫu phụ nữ dễ mất chồng là mẫu người không biết cách "chiều" chồng (Ảnh minh họa).

Đàn ông rất cần được đáp ứng về mặt sinh lí. Một trong những mong muốn của người chồng ở vợ mình là sự hài hòa chăn gối. Nếu ngay cả việc bản năng này bạn cũng không thể “chiều” chàng thì lẽ dĩ nhiên đàn ông họ sẽ đi tìm nơi khác, và sẽ có người giúp bạn làm việc đó.

5. Hay ca thán

Những kiểu phụ nữ khó giữ chồng - Ảnh 3

Đàn ông đã chán ngán với những người vợ chỉ biết ca thán (Ảnh minh họa).

Những người phụ nữ hay ca thán, hay lu loa thường có xu hướng nói nhiều và quan trọng hóa vấn đề khiến gia đình luôn trong trạng thái mệt mỏi. Chắc chắn, đàn ông đã chán ngán với những người phụ nữ cả ngày chỉ biết ca thán, lu loa như vậy. Họ sẽ thấy phiền phức và hối hận khi phải sống chung với một “con vẹt”.

Chuyện công việc đã đủ cho các ông chồng đau đầu, việc bạn ca thán chuyện nhà lại càng khiến mối quan hệ thêm căng thẳng. Vì thế mà dễ đổ vỡ.

6. Cam chịu

sẽ cảm thấy chán nản và như có thêm gánh nặng nếu như bạn là người vợ cam chịu mọi việc. Họ sẽ phải đứng ra lấy lại công bằng, an ủi, động viên bạn mỗi khi gặp chuyện gì đó. Nếu không hay chia sẻ và với chồng mà cứ lẳng lặng chấp nhận cho đến khi mọi chuyện vỡ lở, bạn sẽ tạo cơ hội cho anh ta tìm tới những thú vui bên ngoài. Hãy nhớ rằng đàn ông rất bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ.

7. Thích làm chồng

Đàn ông thường có tính sỹ diện rất cao, nếu không muốn nói là bảo thủ. Họ sẽ không muốn có một người vợ luôn tỏ ra giỏi giang hơn chồng và còn thích “cầm quyền” trong gia đình. Lâu dần họ sẽ cảm thấy ức chế. Họ sẽ rất dễ tìm tới những người phụ nữ biết cách tôn trọng mình, dẫn đến hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

Theo Người Đưa Tin