Những kiểu phụ nữ dễ... ngoại tình

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày nay không chỉ có đàn ông ngoại tình mà không ít phụ nữ cũng có quan hệ ngoài luồng khi đã yên bề gia thất.
Những kiểu phụ nữ dễ... ngoại tình

Nếu một ngày nào đó, bạn nhận thấy vợ mình có những dấu hiệu lạ sau đây hãy xem lại mối quan hệ hôn nhân của mình ngay lập tức.

Luôn cảm thấy cô đơn, muốn được quan tâm

Nhiều người phụ nữ sẵn sàng ngoại tình khi họ cảm thấy bạn đời không quan tâm đến mình. Vì vậy, khi gặp được người đàn ông ga lăng, quan tâm đến cô ấy thì phụ nữ sẵn sàng ngoại tình, phản bội chồng.

Thích mặc hở hang, gợi cảm

Những người phụ nữ ăn mặc hở hang thường có tính cách dễ dãi. Sở thích của họ là gây sự chú ý đến người khác, đặc biệt là những người khác giới. Vì thế những phụ nữ thường ăn mặc hở hang, khoe được "điểm mạnh" của ba vòng thì nguy cơ ngoại tình càng cao.

Có nhiều bạn thân khác giới

Những kiểu phụ nữ dễ... ngoại tình ảnh 1

Mối quan hệ thân thiết với nam giới là một khởi đầu hay gặp ở nhiều cuộc tình ngoài luồng. Sự gần gũi của một người phụ nữ với một người bạn trai đơn thuần dễ trở thành tình nhân - trừ phi anh ta là đồng tính.

Chuyên gia tâm lý cho lời khuyên rằng, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với một cô nàng có nhiều bạn khác giới, hãy tin tưởng và chấp nhận. Nếu không làm được điều này, mối quan hệ có khả năng trở nên căng thẳng, có nguy cơ tan vỡ cao. ​​

Phụ nữ có nhu cầu cao

Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nghiên cứu Tình dục (Mỹ ) cho thấy, dù nam giới có khả năng lừa dối vì tình dục cao hơn phụ nữ nhưng cũng có rất nhiều chị em ngoại tình vì nhu cầu thể xác.

Kiểu người phụ nữ này rất dễ tìm đến người đàn ông khác để thỏa mãn nhu cầu khi chồng không đáp ứng được. Ham muốn tình dục khiến cô ấy không kiểm soát được bản thân và rất dễ sa ngã.

Sự hòa hợp và đồng điệu trong chuyện chăn gối rất quan trọng và ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng nên nếu lấy phải cô vợ có nhu cầu cao, các ông chồng nên xác định tư tưởng chắc chắn một ngày không xa cô ấy sẽ ra ngoài tìm người thỏa mãn nếu không đáp ứng vừa lòng họ.

Người trọng vật chất

Một người phụ nữ ham tiền sẽ dễ dan díu với người đàn ông giàu có vì những thứ vật chất anh ta mang đến cho cô. Cô ấy có thể dễ dàng bị cám dỗ trước các món quà đắt tiền, trang sức, quần áo hàng hiệu, các kỳ nghỉ xa xỉ và những thứ tương tự.

Không gần gũi với chồng thường xuyên

Vì một số lý do nào đó mà hai vợ chồng phải sống xa nhau hay ít có thời gian dành cho nhau cũng là nguyên nhân dẫn đến phụ nữ đi ngoại tình. Phụ nữ là đối tượng sống thiên về tình cảm nên họ luôn mong muốn chồng là người bên cạnh chia sẻ và trò chuyện với họ.

Vì thế, người chồng thường xuyên đi xa hoặc không gần gũi với vợ hàng ngày dễ dàng đẩy vợ mình vào vòng tay của người đàn ông khác. Khi đó sẽ rất khó để cô ấy cưỡng lại sự yêu thương và chăm sóc của người tình.

Phụ nữ thường rất sợ cô đơn và đặc biệt là phải sống xa chồng bởi khi đó bạn bè và gia đình không thể đáp ứng được những thiếu thốn mà người vợ được nhận từ chồng của mình.

Có công việc ổn định, thu nhập cao

Nếu đàn ông có tiền sẽ sinh ra tật xấu thì phụ nữ có tiền cũng rất dễ ngoại tình. Khi người phụ nữ chủ động về tài chính, hoặc có nguồn thu nhập cao sẽ tự do làm điều mình muốn, từ việc đi chăm sóc sắc đẹp, mua sắm đồ hiệu và chắc chắn có những "vệ tinh" vây quanh.

Đặc biệt, nếu người vợ có thu nhập cao hơn chồng, cuộc hôn nhân đa phần lại trở nên nhạt nhẽo, không tìm thấy tiếng nói chung với bạn đời.

Lúc này nếu không nhận được sự thấu hiểu từ chồng, phụ nữ nhất định sẽ tìm đến người đàn ông khác.

Bạn bè nhiều người ngoại tình

Người ta nói muốn biết bản chất một người hãy cứ nhìn bạn bè xung quanh của họ. Thế nên đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của bạn bè. Người càng trưởng thành thì càng dễ bị ảnh hưởng.

Nếu người phụ nữ đang chơi với một người bạn nữ mà cô ấy đang ngoại tình thì khả năng chính họ cũng dễ sa vào chuyện tương tự.