![]() |
| Cú đấm đỉnh cao... |
![]() |
| Gái bản em đó ạ... |
![]() |
| Khi em nó cưỡi ngựa... |
![]() |
| Cho xin miếng đi... |
![]() |
| Sợ gì dầu mỡ... |
![]() |
| Nhìn tôi đây... |
![]() |
| Đi chỗ khác ngay... |
![]() |
| Chỉ là vẩy rau thôi mà... |
|
![]() |
| Cú đấm đỉnh cao... |
![]() |
| Gái bản em đó ạ... |
![]() |
| Khi em nó cưỡi ngựa... |
![]() |
| Cho xin miếng đi... |
![]() |
| Sợ gì dầu mỡ... |
![]() |
| Nhìn tôi đây... |
![]() |
| Đi chỗ khác ngay... |
![]() |
| Chỉ là vẩy rau thôi mà... |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trường Phổ thông Vùng cao Việt Bắc được đầu tư Dự án đầu tư cơ sở vật chất giai đoạn I, với tổng vốn 300 tỷ đồng.
GD&TĐ - Học sinh Đà Nẵng xuất sắc giành Cúp và 2 Huy chương Vàng tại Giải Robotics Thế giới 2025, tổ chức tại tỉnh Giang Tô (Trung Quốc).
GD&TĐ - Tổng thống Donald Trump tuyên bố Washington có thể sử dụng Starlink để mở lại Internet cho người dân Iran, vượt qua kiểm soát của chính quyền.
Thủ tướng chỉ đạo Bộ Xây dựng phối hợp các Bộ, ngành, địa phương triển khai ngay những nhiệm vụ quan trọng trong quý I/2026 để thúc đẩy Dự án đường sắt tốc độ cao trên trục Bắc - Nam; báo cáo lựa chọn công nghệ phù hợp trước 15/1.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã phá hủy loạt xe bọc thép, pháo tự hành và kho đạn của Ukraine, kiểm soát thêm lãnh thổ.
GD&TĐ - Hai khóa tập huấn AI cho giáo viên ở Đà Nẵng cho thấy sự đồng hành và trách nhiệm của Trường Trung cấp Bách khoa Toàn Cầu trong kỷ nguyên số.
GD&TĐ - Vòng chung kết cuộc thi "Xây dựng thương hiệu cá nhân" (YouBranding 2025), quy tụ gần 30 trường đại học, THPT trong và ngoài nước.
GD&TĐ - Hệ thống phòng thủ Arrow-3 của Đức hiện không có khả năng đánh chặn các tên lửa đạn đạo như Oreshnik của Nga.
GD&TĐ - Qua hình thức "sân khấu hóa", các kiến thức về phòng chống bạo lực học đường được cụ thể hóa thành bài học sinh động cho học sinh.
GD&TĐ - Những thành tựu giai đoạn 2021-2025 là nền tảng để giáo dục nghề nghiệp bứt phá trong giai đoạn tới, với nhiều thời cơ và thách thức mới.
GD&TĐ -Tính đến thời điểm hiện tại, bóng đá Việt Nam đang sở hữu một chỉ số hết sức ấn tượng ở sân chơi U23 châu Á.
GD&TĐ -Một chiếc xe tải đã lao vào đám đông biểu tình chống chính phủ Iran ở Los Angeles hôm 11/1, khiến một số người bị thương.