Tại Việt Nam, những năm trở lại đây nhiều người cũng thường kháo nhau về thứ Sáu ngày 13 với những lời chia sẻ về sự xui xẻo. Trong ngày này, người ta thường kiêng kỵ nhiều thứ để tránh xui xẻo.


![]() |
Tại Việt Nam, những năm trở lại đây nhiều người cũng thường kháo nhau về thứ Sáu ngày 13 với những lời chia sẻ về sự xui xẻo. Trong ngày này, người ta thường kiêng kỵ nhiều thứ để tránh xui xẻo.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Trong 2 ngày 15 - 16/8, phường Quan Triều, tỉnh Thái Nguyên, tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030.
GD&TĐ - Trường phổ thông chủ động xây dựng phương án tổ chức dạy học trong các tình huống bất thường, bảo đảm duy trì hoạt động giáo dục liên tục.
GD&TĐ - Ngày 16/8, diễn ra Hội nghị sơ kết việc thực hiện chỉ tiêu phát triển nhà ở xã hội trong 7 tháng đầu năm 2025.
GD&TĐ - Những lệnh trừng phạt phương Tây áp đặt đang gây hại cho nền kinh tế Nga theo nhiều cách khác nhau.
GD&TĐ - Thời tiết dịp nghỉ lễ 2/9, khu vực Bắc Bộ phổ biến ít mưa, ngày nắng nóng; Nam Bộ ngày nắng, chiều và tối có mưa rào và dông.
GD&TĐ - Cùng với các tỉnh, thành trên cả nước, hơn 30.000 người trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh tham gia sự kiện đi bộ “Cùng Việt Nam tiến bước”.
GD&TĐ - Sáng 16/8, đoàn công tác Sở GD&ĐT Lào Cai dâng hương tưởng niệm Bác Hồ và báo cáo kết quả giáo dục năm học 2024-2025.
GD&TĐ - Một tay súng bắn tỉa người Ukraine đã loại khỏi vòng chiến 2 quân nhân đối phương từ khoảng cách 4.000 mét, lập kỷ lục thế giới mới về tầm bắn trúng mục tiêu.
GD&TĐ - Sở hữu số điểm GPA đáng mơ ước 3.7/4.0, sinh viên Hoàng Thị Hải Hà xuất sắc trở thành tân thủ khoa đầu ra ngành Luật, Trường ĐH Luật Hà Nội.
GD&TĐ - Từ năm học 2025 -2026, mỗi trẻ nhà trẻ được uống 5 hộp sữa 110ml/tuần, trẻ mẫu giáo và học sinh tiểu học được uống 5 hộp sữa 180ml/tuần.
GD&TĐ - Hàng chục nghìn người có mặt tại Hồ Gươm cùng màu áo cờ đỏ sao vàng thể hiện lòng yêu nước trong buổi lễ đi bộ quy mô lớn chưa từng có.
GD&TĐ - Kết quả Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2025 được đánh giá đủ độ tin cậy, phân hóa tốt. Đây là thành quả của quá trình cải tiến liên tục.