Những điều đàn ông hi vọng phụ nữ sẽ nói thẳng, nói thật

Những điều đàn ông hi vọng phụ nữ sẽ nói thẳng, nói thật

1. "Có chuyện gì không ổn với em''

Đàn ông thừa nhận rằng phụ nữ rất khó hiểu, đôi lúc họ tỏ ra khó chịu, cáu kỉnh khi gặp phải vấn đề gì đó trong cuộc sống. 

Đàn ông lúc nào cũng muốn tinh ý nắm bắt được cảm xúc của người phụ nữ, anh ấy muốn biết lúc nào bạn vui bạn ổn, thay vì cứ nói câu: "Em ổn, anh đừng lo''.

Đàn ông không hiểu lý do vì sao có chuyện nhưng phụ nữ lại luôn giấu kín, bởi thế nên chị em có khúc mắc gì cứ tâm sự với anh ấy thay vì ôm cục tức vào người.

2. ''Em muốn được anh tặng gì?"

Cô gái nào cũng muốn được người yêu tặng cho mình những món quà lãng mạn, ý nghĩa vào những dịp đặc biệt. Tuy nhiên dù yêu lâu thì đâu phải lúc nào đàn ông hiểu được bạn thích gì và muốn gì. 

Đôi khi bạn thích một thứ gì đó nhưng không chịu nói ra để anh ấy đoàn già đoán non rồi mua phải thứ mà bạn không thích rồi dẫn đến cãi vã. Phụ nữ hãy biết ''bật đèn xanh'' cho anh ấy để anh ấy biết bạn thích gì và không thích gì.

3. ''Em muốn đi ăn ở đâu?"

Mỗi lần hẹn họ thì đàn ông rất đau đầu vì không biết hôm nay ăn gì, ăn món nào phụ nữ cũng kêu không thích nhưng miệng lại bảo ''Em ăn cái gì cũng được''. Chính vì vậy mà anh ấy phải tốn khá nhiều thời gian để quyết định xem sẽ ăn ở đâu. 

Tại sao bạn không thử kéo anh ấy đi ăn chỗ mà mình thích thay vì bắt anh ấy phải suy nghĩ mệt mỏi.

4. ''Tại sao em giận anh?''

Đàn ông luôn cảm thấy chị em khó hiểu, thậm chí họ không thể biết được lý do vì sao chị em lại cứ giận hờn. Nhiều khi họ chẳng làm được gì chỉ dành thời gian để tìm hiểu xem tại sao bạn gái lại giận như vậy. 

Những lúc như thế bạn hãy cứ nói ra xem anh ấy làm sai điều gì, điều gì khiến bạn không hài lòng rồi góp ý để anh ấy thay đổi.

5. Vấn đề tài chính

Đôi khi các cặp đôi yêu nhau rất ngại ngùng việc đề cập tiền nong, nhưng để mối quan hệ được bền chặt thì bạn hãy cố gắng có những trao đổi để có tiếng nói chung với một nửa của mình.

Theo Khoevadep

Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...