Những diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bắt đầu sự nghiệp từ ngôi sao nhí

GD&TĐ - Trong làng giải trí Hoa ngữ, đã có rất nhiều nam nhân, mỹ nhân nổi tiếng và tài năng, nhưng bạn có biết rằng, có nhiều người trong số họ thực sự bắt đầu với tư cách là diễn viên nhí không? 

Lớn lên trong ánh đèn sân khấu, họ đã có nhiều kinh nghiệm diễn xuất và học cách thể hiện sức hút khi xuất hiện trên màn ảnh. 

Dưới đây là danh sách một số diễn viên đã trưởng thành từ diễn viên nhí để trở thành những ngôi sao tài năng như hiện tại.

Dương Tử

Những diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bắt đầu sự nghiệp từ ngôi sao nhí ảnh 1
Những diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bắt đầu sự nghiệp từ ngôi sao nhí ảnh 2

Nữ diễn viên Dương Tử được biết đến nhiều nhất với vai chính trong các bộ phim truyền hình “Go Go Squid” và “Ashes of Love”. 

Cô bắt đầu diễn xuất khi mới 7 tuổi trong bộ phim truyền hình “Ru Ci Chu Shan” năm 2002. Sau đó, cô đã gây ấn tượng với khán giả trong bộ phim cổ trang "Xiaozhuang Epic" với vai vị Lãnh chúa thời trẻ Donggo. 

Tuy nhiên, phải đến khi Dương Tử đóng vai chính trong bộ phim sitcom đình đám năm 2005 "Home With Kids", cô ấy mới củng cố vị thế của mình như một ngôi sao nhí và trở thành một cái tên nổi tiếng kể từ đó.

Sau khi tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh danh giá vào năm 2014, sự nổi tiếng của Dương Tử đã tăng mạnh sau vai diễn trong bộ phim truyền hình hiện đại “Ode to Joy” và bộ phim giả tưởng lịch sử “The Legend of Chusen” đều đạt được những thành công về mặt thương mại. 

Dương Tử hiện đang quay một bộ phim cổ trang giả tưởng cùng với Thành Nghị. Bạn cũng có thể bắt gặp cô ấy trong các bộ phim truyền hình sắp tới cùng với Xiao Zhan .

Dương Mịch 

Những diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bắt đầu sự nghiệp từ ngôi sao nhí ảnh 3
Những diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bắt đầu sự nghiệp từ ngôi sao nhí ảnh 4

Ngôi sao tiếp theo của chúng ta là Dương Mịch. Cô là một nữ diễn viên cực kỳ nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng được biết đến với vai diễn trong các bộ phim truyền hình "Sword of Legends", "Eternal Love" và loạt phim "Tiny Times". 

Ngoài việc tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cô còn thành lập công ty riêng của mình là Jay Walk Studios, chuyên quản lý các diễn viên nổi tiếng như Dilraba Dilmurat và Zhang Bin Bin.

Dương Mịch nổi bật so với các diễn viên nhí khác với đôi mắt to tròn lấp lánh, vào năm 4 tuổi cô đã đóng vai chính trong bộ phim cổ trang đầu tiên. 

Trưởng thành trong mắt công chúng, Dương Mịch đã thành công rực rỡ trong sự nghiệp giải trí của mình. Dương Mịch hiện đang có một số bộ phim truyền hình sắp tới rất đáng mong chờ.

Trần Tinh Húc

Những diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bắt đầu sự nghiệp từ ngôi sao nhí ảnh 5
Những diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bắt đầu sự nghiệp từ ngôi sao nhí ảnh 6

Nam diễn viên Trần Tinh Húc đã có bước đột phá lớn khi tham gia bộ phim cổ trang nổi tiếng năm 2019 “Goodbye My Princess”, nơi anh nhận được những đánh giá đáng kinh ngạc vì vai diễn rất phức tạp của mình. 

Nam diễn viên tài năng cũng từng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương danh giá. Khi còn nhỏ, anh đã được chú ý tại một công viên khi mới ba tuổi và bắt đầu quay quảng cáo. Trần Tinh Húc bắt đầu diễn xuất khi mới 4 tuổi trong bộ phim truyền hình “A Passionate Life”.

Những bộ phim truyền hình đáng chú ý khác mà anh tham gia với tư cách là một diễn viên nhí bao gồm “You Are My Life”, “Golden Marriage”, “The Door to the Wind” và “Sparkling Red Star”.

Trần Tinh Húc được chú ý và nổi tiếng vào năm 2017 sau khi đóng vai phản diện trong bộ phim truyền hình Thần điêu đại hiệp.

Leo Wu

Những diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bắt đầu sự nghiệp từ ngôi sao nhí ảnh 7
Những diễn viên nổi tiếng Trung Quốc bắt đầu sự nghiệp từ ngôi sao nhí ảnh 8

Cựu diễn viên nhí tiếp theo của chúng ta là Leo Wu - người đã đánh cắp trái tim của khán giả với vai Fei Liu trong bộ phim cổ trang được giới phê bình đánh giá cao “Nirvana In Fire”. 

Anh bắt đầu sự nghiệp giải trí của mình vào năm 2002 với tư cách là một người mẫu quảng cáo và đóng vai chính trong hơn 50 quảng cáo trong hai năm sau đó. 
Năm 7 tuổi, Leo Wu đã có màn ra mắt diễn xuất với vai Nezha trong bộ phim truyền hình “The Legend and the Hero”.

Trưởng thành trước ống kính, Leo Wu còn được gọi là “Em trai quốc dân”. Anh ấy hiện đang theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và đã đóng vai chính trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như  “Whirlwind Girl”, “The Legend of Qin”, “The Imperial Doctress”, “Sand Sea” và “Fights Break Sphere".

Gần đây nhất, anh đóng vai chính trong bộ phim truyền hình eSports cực kỳ nổi tiếng "Cross Fire" với Lu Han và trong bộ phim cổ trang "The Long Ballad " với Dilraba Dilmurat. Hiện tại, Leo Wu đang đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "Our Times".

Khách mời tham gia tọa đàm "Chọn việc làm hay bằng cấp".

Người học tạo ra giá trị cho bằng cấp

GD&TĐ - Chuyên gia, nhà tuyển dụng gửi lời khuyên đến thí sinh trước ngưỡng cửa ĐH tại tọa đàm trực tuyến chủ đề “Chọn việc làm hay chọn bằng cấp”.