Ngay cả Hulk cũng ngạc nhiên.
|
| Hì hục cả buổi chiều, cô vợ làm được chiếc bánh sinh nhật này. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Tờ báo Trung Quốc Sohu đã đưa ra nhận định về những gì đang diễn ra với Ukraine hiện nay.
GD&TĐ - Năm 2026 đánh dấu năm thứ hai học sinh cả nước tham dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT theo Chương trình GDPT 2018.
GD&TĐ - Chuyến bay thử nghiệm mới nhất của SpaceX để lại nhiều dấu ấn đặc biệt, nhưng kết thúc bất ngờ đã khiến dư luận không khỏi tò mò.
GD&TĐ - Theo một viên tướng Anh trong NATO, khối quân sự này nên biết sợ Quân đội Nga, bởi họ đã mạnh hơn rất nhiều sau 4 năm xung đột ở Ukraine.
GD&TĐ - Hơn 400 giảng viên, nhà khoa học của Việt Nam và 12 quốc gia thảo luận về ứng dụng công nghệ, trí tuệ nhân tạo (AI) trong dạy học ngoại ngữ.
GD&TĐ - Lễ tri ân và trưởng thành tại Trường THPT Phú Nhuận (TPHCM) có những phút giây lắng đọng rồi vỡ òa cảm xúc…
GD&TĐ - 10 năm qua, Ký túc xá Cỏ May trong khuôn viên Trường Đại học Nông Lâm TPHCM là nơi nâng bước tri thức của hơn 1.000 sinh viên nghèo vượt khó.
GD&TĐ - Một hệ thống rocket dẫn đường bằng laser vừa được triển khai trên tiêm kích Typhoon, mở ra hướng phòng thủ mới trước mối đe dọa drone.
GD&TĐ - Thầy Nguyễn Trung Nguyên, giáo viên Hệ thống giáo dục Hocmai lưu ý giúp thí sinh Hà Nội tối ưu điểm số Tiếng Anh kỳ thi vào lớp 10.
GD&TĐ - Đề thi môn Ngữ văn vào lớp 10 THPT công lập năm 2026 của Đà Nẵng có tính phân hóa cao. Theo nhận xét của thí sinh là dài và dễ bị lạc đề.
GD&TĐ - Bí thư Đảng ủy phường Phú Lợi, TP Cần Thơ đã trao 3 suất học bổng toàn phần trị giá 180 triệu đồng cho học sinh Trường THPT Sóc Trăng.
GD&TĐ - U17 Nhật Bản đi tiếp tục củng cố vị thế số một châu lục khi xuất sắc đánh bại U17 Trung Quốc 3-2 để lần thứ 5 vô địch U17 châu Á.