Những cặp đôi nên duyên từ show hẹn hò nổi tiếng nhất Hàn Quốc

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong số hơn 30 cặp đôi xuất hiện trên chương trình truyền hình hẹn hò nổi tiếng nhất Hàn Quốc We Got Married, chỉ có 3 cặp hẹn hò ngoài đời thực.

Chương trình truyền hình hẹn hò nổi tiếng nhất Hàn Quốc mang tên We Got Married được phát sóng trong 4 mùa từ năm 2008 đến năm 2017.

Chương trình này đã nhanh chóng thu hút khán giả khi tạo ra hơn 30 cuộc hôn nhân “ảo” cho các cặp đôi nghệ sĩ.

Được coi là show truyền hình hẹn hò hấp dẫn nhất tại Hàn Quốc, từ những ngôi sao vốn không quen biết nhau, We Got Married sẽ “ghép cặp” cho họ thành vợ chồng.

Mỗi tuần, cặp "vợ chồng hờ" được giao một nhiệm vụ để cùng nhau hoàn thành. Sau đó, họ sẽ tham gia một cuộc phỏng vấn, trả lời thẳng thắn những suy nghĩ của mình về nhiệm vụ và "người bạn đời" của mình.

Tuy nhiên, nhiều người tự hỏi liệu có cặp đôi nào qua chương trình này đã thực sự hẹn hò ngoài đời thực hay không?

Và thật đặc biệt, trong số hơn 30 cặp đôi xuất hiện trên We Got Married, chỉ có 3 cặp hẹn hò ngoài đời thực.

Những cặp đôi nên duyên từ show hẹn hò nổi tiếng nhất Hàn Quốc ảnh 1

Junjin (SHINHWA) và nữ diễn viên Lee Si Young đã xuất hiện trong mùa 1 của chương trình và trở thành cặp đôi đầu tiên có mối quan hệ thực sự sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế này.

Giọng hát của Lee Si Young thậm chí còn được thể hiện trong mini-album Fascination của Junjin cùng với sự xuất hiện trong các video âm nhạc của anh ấy như “Hey Ya”.

Thật không may, cặp đôi đã chia tay sau khi hẹn hò chỉ nửa năm, với lý do được cho rằng vì lịch trình bận rộn khiến họ phải xa nhau.

Những cặp đôi nên duyên từ show hẹn hò nổi tiếng nhất Hàn Quốc ảnh 2

Kim Yong Jun của SG Wannabe và nữ diễn viên Hwang Jung Eum bắt đầu hẹn hò vào năm 2006 và xuất hiện trong phần 2 của We Got Married vào năm 2009.

Mối tình lãng mạn của họ tiếp tục kéo dài trong suốt quá trình quay phim nhưng không có kết thúc như người xem mong đợi.

Sau 9 năm hẹn hò, cặp đôi chia tay vào năm 2015. Vài tháng sau, Hwang Jung Eum công khai mối quan hệ với tay golf chuyên nghiệp Lee Young Don - người mà cô kết hôn vào năm 2016 và có hai con.

Những cặp đôi nên duyên từ show hẹn hò nổi tiếng nhất Hàn Quốc ảnh 3

Ca sĩ kiêm diễn viên Jo Jung Chi bắt đầu hẹn hò với ca sĩ Jung In vào năm 2002 khi cặp đôi xuất hiện trong phần 4 vào năm 2013.

Không giống như những cặp đôi khác, họ đã vượt qua thử thách của thời gian và đi đến một kết thúc có hậu.

Sau màn cầu hôn trong tập cuối, cặp đôi kết hôn vào năm 2013 sau 11 năm hẹn hò. Họ chào đón đứa con đầu lòng vào năm 2017 và đứa con thứ hai vào năm 2019.

Gia đình nhỏ của cặp đôi đang tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau và cũng như dành thời gian để sáng tác âm nhạc.