Những bức ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua

Tuần qua, thế giới có diễn ra nhiều sự kiện đáng chú ý, đã được các nhiếp ảnh gia ghi lại những hình ảnh rất ấn tượng. Cùng Báo Nghệ An điểm một số bức ảnh nổi bật nhất.
Những bức ảnh ấn tượng nhất thế giới tuần qua
Nhung buc anh an tuong nhat the gioi tuan qua - Anh 1

Cảnh sát thành phố New York (Mỹ) bắt giữ một cô gái đang tham gia một cuộc diễu hành "Ngày không phụ nữ" trong Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) ở New York. Mỹ. Ảnh: Reuters.

Nhung buc anh an tuong nhat the gioi tuan qua - Anh 2

Cô Tatiana Rocha, tắm cho con trai Kaleth Heredia, 2 tuổi - một bệnh nhân thần kinh đang được điều trị bằng thuốc chống co giật, tại nhà của họ ở Caracas, Venezuela. Ảnh: Reuters.

Nhung buc anh an tuong nhat the gioi tuan qua - Anh 3

Một người phụ nữ chụp ảnh trong lễ hội Lathmar Holi (lễ hội ném bột màu) ở thị trấn Barsana thuộc bang Uttar Pradesh, Ấn Độ, ngày 9/3/2017. Ảnh: Reuters.

Nhung buc anh an tuong nhat the gioi tuan qua - Anh 4

Một người đàn ông Iraq cùng với con trai chuẩn bị lên xe tải để được đưa đến một nơi an toàn, khi lực lượng Iraq chiến đấu với các chiến binh Hồi giáo, ở phía tây thành phố Mosul, Iraq hôm 10/3/2017. Ảnh: Reuters.

Nhung buc anh an tuong nhat the gioi tuan qua - Anh 5

Một nhạc sỹ địu em bé chơi đàn ghita trong một cuộc diễu hành vào Ngày quốc tế phụ nữ (8/3) tại Mexico City, Mexico. Ảnh: Reuters.

Nhung buc anh an tuong nhat the gioi tuan qua - Anh 6

Một bé gái Iraq bị thương đã chạy trốn khỏi nhà mình đang đợi một chiếc xe tải để đưa cô đến một nơi an toàn, khi lực lượng Iraq chiến đấu với các chiến binh Hồi giáo, ở phía tây thành phố Mosul, Iraq ngày 7 tháng 3 năm 2017. Ảnh: Reuters.

Nhung buc anh an tuong nhat the gioi tuan qua - Anh 7

Hai bé gái Pakistan thu gom lá mía để nấu ăn và làm nhiên liệu sưởi ấm ở Charsadda, Pakistan ngày 8 tháng 3 năm 2017. Ảnh: Reuters.

Nhung buc anh an tuong nhat the gioi tuan qua - Anh 8

Mô hình một chiếc tên lửa được trưng bày trong sự kiện giới thiệu bộ sưu tập thời trang mùa thu - đông 2017-2018 của phụ nữ của nhà thiết kế Chanel tại Grand Palais trong Tuần lễ Thời trang Paris, Pháp ngày 7 tháng 3 năm 2017. Ảnh: Reuters.

Nhung buc anh an tuong nhat the gioi tuan qua - Anh 9

Xe của lực lượng quân sự của Mỹ tiến về phía bắc thành phố Manbij, tại Mu Governoraf Alea Aleppo, Syria ngày 9 tháng 3 năm 2017. Ảnh: Reuters.

Nhung buc anh an tuong nhat the gioi tuan qua - Anh 10

Sự đau buồn của thân nhân một người bị bắn chết bởi tình nghi sử dụng ma túy tại thành phố Quezon, Manila, Philippines. Ảnh: Reuters.

Theo Nghệ An
Nhiều người dân Phú Thọ tham gia chương trình và mua sản phẩm với giá trị cao không rõ nguồn gốc.

UBND tỉnh Phú Thọ đã có chỉ đạo gì?

GD&TĐ - UBND tỉnh Phú Thọ ban hành Văn bản số 830 về ngăn ngừa, xử lý việc lợi dụng kinh doanh, bán hàng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người dân.
Hình ảnh được cho là đoàn tàu chở tên lửa Kalibr của Nga phát nổ.

Video đoàn tàu chở Kalibr phát nổ

GD&TĐ -Cục Tình báo Quốc phòng Ukraine (GUR) vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh đoàn tàu chở tên lửa hành trình Kalibr của Nga phát nổ tại Crimea.