Những bí ẩn của đôi môi mà không phải ai cũng biết

Các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho rằng hình dáng đôi môi cũng ẩn chứa rất nhiều những bí mật của mỗi người.
Những bí ẩn của đôi môi mà không phải ai cũng biết

Các nhà khoa học và nhân tướng học luôn nhìn nhận đôi môi là một yếu tố quan trọng để xác định tính cách của mỗi con người. Mỗi kiểu dáng môi, con người sẽ có những đặc điểm khác nhau về tính cách, tâm lý.

Đôi môi dày, căng mọng

Nhung bi an cua doi moi ma khong phai ai cung biet - Anh 1

Những người có đôi môi có hình dáng như thế này thì dường như sinh ra để chăm sóc người khác. Nếu đôi môi của bạn có hình dạng như trên, thời thơ ấu bạn có thể đã dành rất nhiều thời gian để nuôi dưỡng một chú mèo đi lạc hoặc giúp đỡ ở nơi trú ẩn cho những loài động vật đang gặp nạn. Bạn cũng có một bản năng làm mẹ mạnh mẽ và luôn mong muốn được bảo vệ người khác. Trong bất kỳ tình huống căng thẳng nào, trước tiên bạn nghĩ về người khác rồi mới tới bản thân. Những người có hình dáng môi như thế này thường làm cha mẹ tốt nhất.

Môi trên dày hơn môi dưới

Nhung bi an cua doi moi ma khong phai ai cung biet - Anh 2

Người sở hữu môi trên dày hơn môi dưới vốn đơn giản - một nữ hoàng phim truyền hình. Họ sống một cách cảm xúc, lôi cuốn, yêu cuộc sống, và thu hút sự chú ý mọi người xung quanh. Họ có cái tôi khá lớn và khả năng thu hút người khác đến với mình. Với họ, tình yêu sẽ là điều quan tâm nhất. Họ cũng khá vui tính và đôi khi trở nên nổi bật giữa xung quanh cũng bởi những câu nói dí dỏm, đáng yêu.

Môi dưới dày hơn môi trên

Nhung bi an cua doi moi ma khong phai ai cung biet - Anh 3

Thành thực mà nói, người sở hữu đôi môi có hình dạng này không phải sinh ra để làm công việc văn phòng. Thật khó để bạn có thể “dính mông” trên ghế văn phòng suốt nhiều tiếng mỗi ngày khi cuộc sống và chính suy nghĩ có quá nhiều điều thú vị.

Những người có đôi môi hình dạng này thực sự biết cách tận hưởng, vui chơi, cũng là người tò mò, hòa đồng và cởi mở với nhiều điều mới

Bạn nên có một phong cách sống tràn trề năng lượng, có thể làm quen với nhiều người, đến thăm những nơi mới mẻ để có được những trải nghiệm khác lạ. Bạn cũng là người có thể dẫn dắt mọi người cùng với bạn trên con đường mạo hiểm mới.

Môi đều đặn, cân đối

Nhung bi an cua doi moi ma khong phai ai cung biet - Anh 4

Nếu là người sở hữu một đôi môi cân đối, đầy đặn thường là những người có cách tiếp cận cân bằng và thông minh để giải quyết bất kỳ công việc nào. Sức mạnh của họ nằm ở khả năng lắng nghe người xung quanh. Họ sẽ có cách chỉ trích nhẹ nhàng và đối xử với những người khác bằng sự tôn trọng. Khó có điều gì làm cho họ có thể tức điên lên. Tuy nhiên, những con người này cũng vô cùng kiêu căng. Dù vậy, họ vẫn thích cười đùa.

Đôi môi mỏng

Nhung bi an cua doi moi ma khong phai ai cung biet - Anh 5

Người sở hữu đôi môi mỏng thường thấy cô đơn. Họ khá độc lập và ưa thích cuộc sống theo cách đó. Những người này luôn muốn tự giải quyết những vấn đề khó khăn của bản thân. Dù thích sự cô độc, nhưng người có môi mỏng vẫn tìm được cảm giác an toàn, hòa đồng trong một nhóm người. Họ có thể nhanh chóng tìm ra ngôn ngữ chung với mọi người xung quanh và cũng tự đánh giá người khác qua những hành động của họ.

Rãnh môi trên nhọn và rõ

Nhung bi an cua doi moi ma khong phai ai cung biet - Anh 6

Những người sở hữu đôi môi này luôn có khả năng sáng tạo rất cao. Họ thường trở thành nhạc sĩ hay nghệ sĩ rất tài năng. Họ luôn đem lại ấn tượng tốt với người xung quanh mỗi khi được nhắc đến. Họ cũng luôn biết về những gì đang diễn ra xung quanh.

Người sở hữu đôi môi dạng này có tính cách hòa đồng, biết phấn đấu và thể hiện bản thân dưới mọi hình thức, và hầu như luôn đạt kết quả tốt trong công việc.

Rãnh môi trên uốn nhẹ

Nhung bi an cua doi moi ma khong phai ai cung biet - Anh 7

Nếu sở hữu đôi môi có hình dạng như trên có lẽ bạn sẽ là một người nhân hậu, nhạy cảm và tử tế. Bạn có thể sẽ thấy cực kỳ khó chịu nếu phải chứng kiến bất kỳ sự bất hạnh nào và luôn tìm cách dành thời gian để giúp đỡ người khác.

Giúp đỡ những người kém may mắn hơn và quan tâm đến thế giới xung quanh bạn là phương châm sống của bạn. Những người như vậy cũng làm cho sự tử tế lan đi khắp nơi trên thế giới.

Môi trên không có rãnh rõ ràng

Nhung bi an cua doi moi ma khong phai ai cung biet - Anh 8

Những người sở hữu đôi môi thẳng và dường như không có rãnh này được đánh giá là những người có trách nhiệm nhất và đáng tin cậy nhất trên hành tinh. Họ sẽ hoàn thành lời hứa ngay cả khi điều đó làm đau chính mình. Họ không biết ý nghĩa của từ không thể và những deadline cũng không làm cho họ lo lắng. Mọi thứ sẽ được những người này thực hiện đúng thời gian. Người thân và bạn bè luôn biết rằng những người này là nơi có thể dựa vào trong nhiều tình huống.

Họ là loại người sẵn sàng bật lên và giải quyết mọi vấn đề trọng điểm chỉ gọn gàng trong một lần.

Đôi môi đày đặn, căng mọng và nhỏ

Nhung bi an cua doi moi ma khong phai ai cung biet - Anh 9

Những người có một đôi môi dày, đầy đặn nhưng lại nhỏ xinh dường như luôn tự tỏa sáng và có vẻ ngoài hơi tinh nghịch. Ưu tiên chính của họ trong cuộc sống là cảm giác thoải mái của chính mình. Nếu họ không tự chăm sóc bản thân, thì không ai khác có thể làm được.

Những người lần đầu biết tới có thể cảm thấy họ thường có vẻ ích kỷ, nhưng không phải vậy. Người sở hữu đôi môi dạng này là những người bạn từ bi và tận tụy, những người sẽ giúp đỡ nnhững người sẽ giúp đỡ người khác ngay lập tức. Họ không bao giờ đặt lợi ích của mình lên trên mọi người, nhưng cũng không hi sinh bản thân để hết lòng giúp đỡ. Vì nguyên tắc sống này, mọi thứ thường vận hành theo cách tốt cho họ.

Phần môi trên cực kỳ mỏng

Nhung bi an cua doi moi ma khong phai ai cung biet - Anh 10

Những người có đôi môi này thường sở hữu những phẩm chất lãnh đạo vô song. Nó gần như có sẵn trong máu của họ. Họ rất giỏi trong việc thuyết phục người khác và luôn có một tương lai thành công, sáng lạn. Tuy nhiên, những người này thường cảm thấy khó để phát triển mối quan hệ lãng mạn.

Dĩ nhiên, những nhận định trên chỉ dựa trên quan điểm của các nhà khoa học và nhân trắc học. Nó không hẳn chính xác 100%, tuy vậy, cũng dựa trên những nghiên cứu, nhận định chính xác. Còn bạn, bạn sở hữu đôi môi như thế nào? Có đúng với những nhận xét nói trên không?

Theo PNNews