|
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Người đàn ông thuê xe từ Đà Nẵng về Quảng Trị, sau đó dùng súng bắn chết tài xế và mẹ vợ, còn bố vợ bị thương nặng.
GD&TĐ - Một chiếc B-52H có thể mang theo 20 quả bom GBU-31 trọng lượng 2.000 pound (900kg), vì vậy việc Mỹ sử dụng nó để tấn công Iran tỏ ra khá hợp lý.
GD&TĐ - Theo nhận định của giới chuyên gia, Iran đang từng bước leo thang tình hình chiến sự, mục đích là để thăm dò phản ứng của Mỹ và đồng minh.
GD&TĐ - Tỉnh Phú Thọ thông tin Giỗ Tổ Hùng Vương 2026 - Lễ hội Đền Hùng năm 2026 với nhiều hoạt động mới, đậm bản sắc văn hóa cội nguồn.
GD&TĐ - Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov cho biết Mỹ bày tỏ quan tâm tới Nord Stream, đồng thời đề cập phản ứng của phương Tây về các sự cố đường ống.
GD&TĐ - Chuyên gia quân sự Kornev đánh giá rất cao phiên bản mới của tên lửa hành trình chống hạm Kh-35 Uran.
GD&TĐ - Tại TP HCM, khu Đông nổi lên như khu vực hội tụ những yếu tố để định hình phong cách sống của mô hình "đô thị 24h".
GD&TĐ - Không còn là những khối thép khô khan phục vụ vận tải, đoàn tàu 'Hà Nội 5 cửa ô' vừa lăn bánh đã mở ra một không gian di sản di động đầy cảm xúc.
GD&TĐ - Gần 300 áo ấm được trao cho học sinh khó khăn tại 3 trường ở xã Tân Uyên (Lai Châu), giúp các em có thêm động lực đến trường.
GD&TĐ - Thúc đẩy nghiên cứu khoa học là giải pháp quan trọng phát triển năng lực học sinh, giúp các em thích nghi với sự bùng nổ tri thức hiện nay.
GD&TĐ - Trường THCS - THPT Newton giành 93 giải (22 giải Nhất, trong đó có 9 thủ khoa)- nhiều thủ khoa nhất tại kỳ thi học sinh giỏi Cụm Nam - Bắc Từ Liêm.
GD&TĐ - Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Việt Hùng được điều động giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa.