![]() |
| Mối thù truyền kiếp. |
![]() |
| Có một sự giống nhau không hề nhẹ. |
![]() |
| Thuật... ẩn thân. |
![]() |
| Đời không như mơ. |
![]() |
| Khi rắn niềng răng. |
![]() |
| Mẹo chữa cá bơi ngửa bụng. |
![]() |
| Cẩn thận đừng nhìn nhầm. |
|
![]() |
| Mối thù truyền kiếp. |
![]() |
| Có một sự giống nhau không hề nhẹ. |
![]() |
| Thuật... ẩn thân. |
![]() |
| Đời không như mơ. |
![]() |
| Khi rắn niềng răng. |
![]() |
| Mẹo chữa cá bơi ngửa bụng. |
![]() |
| Cẩn thận đừng nhìn nhầm. |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Gia Lai duy trì đà tăng trưởng, thu hút đầu tư khởi sắc và kịp thời tháo gỡ những vướng mắc từ thực tiễn trong 6 tháng đầu năm 2026.
GD&TĐ - Các chuyên gia, nhà quản lý cùng thảo luận, hiến kế nhằm khôi phục cảng thị cổ Trung Phường, tạo động lực phát triển du lịch vùng Đông Nam Đà Nẵng.
GD&TĐ - Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố không loại trừ khả năng mở chiến dịch trên bộ tại Iran, đồng thời cảnh báo sẽ mở rộng các đợt không kích.
GD&TĐ -Tình trạng săn bắt, bẫy, giăng lưới, vận chuyển, mua bán, tiêu thụ chim yến trái phép trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa đang diễn biến phức tạp.
GD&TĐ - Đắk Lắk xây dựng phương án sắp xếp mạng lưới trường học theo hướng tinh gọn, nâng cao hiệu quả hoạt động của các cơ sở giáo dục.
GD&TĐ - Theo Financial Times, EU đã nhập khẩu một lượng khí đốt tự nhiên hóa lỏng (LNG) kỷ lục từ dự án Yamal trọng điểm của Nga trong nửa đầu năm 2026.
GD&TĐ - Ngày càng nhiều bằng chứng cho thấy, không có lượng rượu nào được coi là an toàn và việc tiêu thụ bất kỳ lượng rượu nào cũng ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe về lâu dài.
GD&TĐ - Xuồng không người lái Sargan-3000 của Ukraine gây thiệt hại đáng kể cho tàu tuần tra Izumrud và sau đó nó đã bị chìm.
GD&TĐ - Tối 14/7, các nguồn tin từ Cộng hòa Hồi giáo Iran đã công bố đoạn video được xác thực cho thấy cảnh một tàu chở dầu dân sự bị chìm ở Vịnh Ba Tư.
GD&TĐ - Khi tiếng trống tan trường vừa dứt, một nhóm nam sinh vội rời cổng trường, vào quán cà phê gần đó, châm thuốc lá rồi vô tư hút.
GD&TĐ - Tiêm kích Rafale F4 vừa thử thành công hệ thống tác chiến điện tử gắn trên UAV, giúp phát hiện radar đối phương từ khoảng cách hàng chục km.
GD&TĐ - Ngày 13/7, Tổng thống Pháp Emmanuel Macron tuyên bố, Pháp sẽ cấp phép cho Ukraine sản xuất tên lửa và bom trên lãnh thổ của mình.