Những ai đủ sức thay thế Hoàng Đức ở giải Tam hùng?

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Trong tay HLV Park Hang Seo còn rất nhiều tiền vệ chất lượng đủ sức thay thế Hoàng Đức ở giải Tam hùng.
Tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho giải Tam hùng.
Tuyển Việt Nam hội quân chuẩn bị cho giải Tam hùng.

Gặp chấn thương trước ngày lên tuyển, tiền vệ Hoàng Đức bất đắc dĩ trở thành khán giả của giải giao hữu Tam hùng tại TP. HCM trong ít ngày tới. Dù gạch tên tiền vệ của Viettel, ông Park không gọi thêm bất cứ một cầu thủ nào lên tuyển đợt này.

Tuy nhiên, chiến lược gia Hàn Quốc không cần phải quá lo lắng, bởi trong tay ông hiện còn khá nhiều tiền vệ chất lượng, đủ sức khỏa lấp vị trí mà Hoàng Đức để lại.

Tuấn Anh hiện vẫn có được phong độ khá ổn định trong màu áo của HAGL và có sức khỏe tốt, đây có thể xem là phương án tối ưu thay thế cho Hoàng Đức ở giải Tam hùng. Thực tế, từ trước khi tiền vệ của Viettel bước ra ánh sáng, Tuấn Anh và Đỗ Hùng Dũng chính là cặp tiền vệ trung tâm chính của đội tuyển Việt Nam dưới thời của HLV Park Hang Seo ở các giải quốc tế

Trường hợp ông Park muốn tận dụng triệt để khả năng tấn công từ giữa sân thì Quang Hải cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo trong việc thay thế cho Hoàng Đức. Đây cũng là phương án mà chiến lược già Hàn Quốc từng sử dụng ở AFF Cup 2018, giải đấu mà đoàn quân áo đỏ đã lên ngôi vô địch.

Thậm chí, lão tướng Văn Quyết, người vừa trở lại tuyển quốc gia sau 2 năm vắng bóng nếu được ông Park lựa chọn vào vị trí tiền vệ trung tâm của tuyển Việt Nam, vẫn có thể thi đấu một cách tròn vai bên cạnh người đồng đội quen thuộc ở Hà Nội FC là Đỗ Hùng Dũng.

Do đó sự vắng mặt của Hoàng Đức ở giai đoạn này không phải là quá đáng lo, ngược lại nó mang tới cơ hội thử nghiệm cho HLV Park Hang Seo ở vị trí tiền vệ trung tâm của tuyển Việt Nam cho AFF Cup tới.

Arsenal ăn mừng chức vô địch Siêu cúp Anh (Community Shield).

Mikel Arteta: Gian nan thử sức

GD&TĐ - Ngồi vào ghế huấn luyện viên trưởng Arsenal với kinh nghiệm của trợ lý, Mikel Arteta được coi là ẩn số đối với cổ động viên Pháo thủ.