Nhờ bạn thân gọi đội bê tráp đám hỏi, chú rể "ngã ngửa" khi nhìn thấy điều này

Nhờ bạn thân gọi đội bê tráp đám hỏi, chú rể "ngã ngửa" khi nhìn thấy điều này
Nhờ bạn thân gọi đội bê tráp đám hỏi, chú rể "ngã ngửa" khi nhìn thấy điều này ảnh 1

Đội phù rể 'có 1-0-2'

Theo đó, câu chuyện được anh Trần Văn Luyện chia sẻ: "Bảo thằng bạn thân đi gọi đội bê tráp mà nó lại dắt nguyên dàn "sao trẻ" như thế này. Ông nào ít cũng hai nhóc rồi. Đau khổ quá mà!".

Theo hình ảnh được chia sẻ, bên cạnh những tráp hỏi cao ngất là dàn "thanh niên" cứng tuổi trong dàn áo trắng, thắt nơ đỏ đang nở nụ cười vui vẻ khi bê lễ cho cô dâu chú rể.

Nhờ bạn thân gọi đội bê tráp đám hỏi, chú rể "ngã ngửa" khi nhìn thấy điều này ảnh 2
Dàn bê lễ ăn hỏi không thể độc đáo hơn.

Ngay sau khi những hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người bày tỏ khó hiểu khi thay vì nhờ đội trai tân đỡ lễ thì lại là một dàn những người đàn ông đã có gia đình. 

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tò mò về phản ứng của đội bê lễ bên họ nhà gái sau khi bắt gặp những hình ảnh này.

Liên quan đến sự việc này, chú rể cho hay, câu chuyện này hoàn toàn là sự thật 100%. Chú rể cũng phần nào đã biết trước được tình huống đó và cũng vui vẻ chứ không hề cảm thấy khó chịu với đội hình phù rể 'có 1-0-2' trong lễ ăn hỏi của mình.

Được biết, chú rể lập gia đình muộn nên bạn bè ai cũng có vợ con hết rồi, để tìm được dàn bê tráp toàn trai trẻ cũng khó nên nhờ bạn thân tìm giúp cho nhanh.

Còn đội bê tráp khi được nhờ thì họ cũng đã tới hỗ trợ nhiệt tình chứ không quan trọng tuổi tác hay gì cả. Chú rể cũng có thêm kỷ niệm đặc biệt trong ngày cưới của mình.

Theo doanhnghiepvn.vn

Thông thường, bệnh tê tay điều trị càng sớm thì cơ hội hồi phục càng cao. (Ảnh: ITN).

Tê tay là dấu hiệu của bệnh gì?

GD&TĐ - Theo chuyên gia, tê tay là triệu chứng phổ biến của nhiều rối loạn. Một số nguyên nhân gồm tình trạng thần kinh, vấn đề về cột sống và thuốc men.
Xem lịch âm ngày 2/4

Xem lịch âm ngày 2/4

GD&TĐ - Xem lịch âm 2/4 – Xem lịch vạn niên ngày 2/4/2023. Theo dõi âm lịch hôm nay, Chủ Nhật ngày 2/4/2023 nhanh và chính xác.