Nhìn tướng miệng biết ngay phụ nữ phúc dày hay phận mỏng

Trong nhân tướng học, mỗi dáng miệng lại tương ứng với một đặc điểm tính cách khác nhau. Nhìn vào tướng miệng có thể dự đoán được về cuộc sống của một người.

Môi dưới lớn hơn môi trên

Người này không sinh ra để làm việc văn phòng. Họ thích khám phá hơn là ngồi một chỗ. Họ có khả năng tự tìm niềm vui trong cuộc sống. Từ 20-25 tuổi, sự nghiệp của người này khá lận đận. Bắt đầu từ năm 38 tuổi, cuộc sống sẽ gặp nhiều may mắn.

Môi trên lớn hơn môi dưới

Đây là kiểu người dễ xúc động, rất lôi cuốn, yêu cuộc sống, vui tính và thích trở thành tâm điểm của sự chú ý. Họ có cái tôi cao và khả năng thu hút người khác.

Người này dễ thành công trong sự nghiệp, được đồng nghiệp, bạn bè kính nể. Tuy nhiên hôn nhân không được hạnh phúc lắm.

Môi dày, miệng rộng

Theo nhân tướng học, đây là những người vui tươi, bao dung, cởi mở, sống chan hòa với mọi người. Nhờ đó, họ được nhiều người yêu mến. Khi gặp khó khăn sẽ quý nhân ra tay giúp đỡ nên con đường công danh luôn hanh thông.

Ngoài ra, người này còn có ý chị, nghị lực lớn, biết phấn đấu trong công việc và cuộc sống. Việc hưởng giàu sang phú quý đối với họ chỉ là điều chắc chắn.

Môi hồng hào, đều đặn

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu đôi môi hồng hào, đều đặn, cười không hở răng là người gặp nhiều may mắn trên con đường công danh. Họ cũng là người cần mẫn, chăm chỉ nên được lòng cấp trên.

Vừa có năng lực lại có phẩm chất tốt nên người này thường đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Môi mỏng

Người này thường rất cô đơn, thích ở một mình. Họ có khả năng sống độc lập và tự đối phó với những tình huống khó khăn trong cuộc sống.

Người này tuy không quá chăm chỉ nhưng lại có trí thông minh. Đôi khi có thể hơi kiêu ngạo tự mãn về bản thân. Chuyện hôn nhân không được tốt đẹp cho lắm do cái tôi quá lớn.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Khoevadep
Đền Xã Tắc (TP Móng Cái - tỉnh Quảng Ninh).

Xã tắc là gì?

GD&TĐ - Thời xưa, nói đến đất nước, người ta thường nhắc đến cụm từ “sơn hà xã tắc”. “Sơn hà” thì là núi sông, vậy “xã tắc” là gì?
Hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS

Ông Medvedev khen ngợi HIMARS

GD&TĐ - Phó chủ tịch Hội đồng An ninh Nga Dmitry Medvedev gọi hệ thống pháo phản lực phóng loạt HIMARS mà Mỹ chuyển cho Ukraine là vũ khí hiệu quả.