
Sẽ gọi tái ngũ hàng trăm tiêm kích MiG-31 trong kho dự trữ?
Thế giớiGD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Mục tiêu phức tạp như đạn chống tăng từ trên cao của máy bay không người lái bắn xuống cũng có thể bị hệ thống phòng vệ chủ động Arena-M đánh chặn.
GD&TĐ - Nữ diễn viên Son Ye Jin đã tiết lộ nhiều chi tiết về cách nuôi dạy con trai cùng nam diễn viên Hyun Bin, điều này đã cho thấy khía cạnh khác của cô.
GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã tấn công mạnh mẽ ở hướng Kursk và Avdeevka, thiêu rụi nhiều khí tài của Ukraine trong ngày.
GD&TĐ - Sáng 30/3, Sở VH, TT&DL tỉnh Phú Thọ khai mạc Hội sách Đất Tổ năm 2025 với chủ đề “Sách - Đồng hành và tôn vinh giá trị văn hóa vùng Đất Tổ”.
GD&TĐ - Vào tháng 3 năm 2025, công ty Maxar Intelligence đã công bố ra mắt hệ thống định vị Raptor cải tiến, được thiết kế dành cho máy bay không người lái.
GD&TĐ - Trung Đông ngày 29/3, Israel bắt đầu chiến dịch trên bộ mới ở Gaza, biển người biểu tình ở Thổ Nhĩ Kỳ.
GD&TĐ - Đào Thị Quỳnh Anh - lớp 12 Anh 1, Trường THPT chuyên Sư phạm (Hà Nội) giành học bổng trị giá hàng chục tỷ đồng của Đại học Amherst, Mỹ.
GD&TĐ - Sáng 30/3, Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức khai mạc Hội thi giáo dục quốc phòng và an ninh học sinh THPT tỉnh lần thứ 2, năm 2025.
GD&TĐ - Trong thời gian tới, chiến sự Nga - Ukraine có thể bước vào một giai đoạn cực kỳ căng thẳng.
GD&TĐ -Một quan chức Vùng Sevastopol mới đây cho biết, mạng lưới camera gián điệp đã bị phát hiện trong khu vực để do thám các cơ sở quân sự của Nga.
GD&TĐ - UBND TPHCM vừa ban hành kế hoạch huy động trẻ ra lớp và tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2025-2026.
GD&TĐ - Sáng 30/3, khoảng 126.000 thí sinh trên cả nước bước vào kỳ thi đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 1 năm 2025 do Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức.
Bình luận